Thứ sáu, 29/03/2024 14:35

Ngày 18 tháng 1 năm 2018 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trung tâm Hợp tác Khoa học Công nghệ và Dịch vụ đã làm lễ xuất cảnh cho 20 sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Theo đó 20 sinh viên ưu tú đã được chọn lọc để đưa sang học và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Chương trình hợp tác này là một cơ hội dành cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng thuộc trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cũng như các bạn sinh viên, điều dưỡng khác được học tập rèn luyện và tích lũy thêm thêm kinh nghiệm tại một đất nước với sự phát triển ngành này như Nhật Bản.

Chương trình hôm nay với sự tham gia của ban lãnh đạo Trung tâm cùng các giảng viên và sinh viên được diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và tràn đầy háo hực nhiệt huyết cho một chuyến đi, một khởi đầu mới. Sau một khoảng thời gian dưới sự bồi dưỡng của Trung tâm cùng sự nỗ lực của từng học viên một buổi lễ đã được tổ chức để tiễn các bạn đi học tập, làm việc và rèn luyện. Trong buổi lễ các thầy các cô đã lên phát biểu chia sẻ với các bạn học viên những kinh nghiệm của những bậc đi trước, gửi những lời chúc chân thành cho một chuyến đi thành công và gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Ngoài ra còn có sự có mặt của gia đình các bạn học viên đến để an ủi động viên cho con em mình.

Sau khi bế mạc buổi lễ các bạn được trung tâm hỗ trợ chuẩn bị tư trang hành lý, chụp ảnh lưu niệm và chia tay gia đình để lên đường tiến đến một môi trường mới, một cơ hội mới cũng như thách thức mới!

Chúc các bạn lên đường thành công!