Chủ nhật, 17/02/2019 19:01


         Năm 2014, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định lần đầu tiên tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ  Điều dưỡng và đã có 30 học viên xuất sắc trúng tuyển. Dưới sự giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên trong và ngoài nước, sau 2 năm tích cực học tập và nghiên cứu, các học viên cao học Điều dưỡng khóa 1 của Nhà trường đã hoàn thành khóa học, bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Chiều Ngày 09/6/2017, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Điều dưỡng Khóa 1 cho 30 tân thạc sỹ tại Hội trường lớn. 

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, có TTƯT.TS Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, Bộ môn, các thầy cô là giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn học viên làm luận văn tốt nghiệp.

Đến dự buổi Lễ công nhận và trao bằng thạc sĩ, còn có đại diện Cục KHCN&ĐT – Bộ Y tế, Vụ GDĐH - Bộ Giáo dục và Đào tạo; các đại biểu khách mời quốc tế đến từ Đại học Baylor – Hoa Kỳ, đại diện Tổ chức GVI, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec; các đại biểu, khách mời là lãnh đạo Sở Y tế Nam Định, lãnh đạo các Bệnh viện, lãnh đạo các cơ quan nơi học viên đang công tác cùng gia đình, bạn bè của các tân thạc sĩ.

TTƯT.TS Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TTƯT.TS Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, cảm ơn sâu sắc đến các Viện, Bệnh viện, các cơ sở thực hành ở Trung ương, ở tỉnh Nam Định và nhiều địa phương khác đã gắn kết bền vững với Trường, đã và đang tích cực góp phần quan trọng trong công tác đào tạo đại học và sau đại học của Nhà trường. TS lê Thanh Tùng đã trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô, quý cơ quan, đơn vị và những người đã góp sức vào sựthành công của các tân thạc sĩ, của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Đối với các tân thạc sĩ Điều dưỡng khóa 1, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhắn nhủ: “Với những kiến thức cập nhật đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các bạn sẽ là những lực lượng cán bộ nòng cốt và đầy tiềm năng để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, các bạn hãy luôn xứng đáng với học vị cao quý mà các bạn nhận được trong ngày hôm nay. Việc học tập là liên tục suốt cuộc đời. Chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng các bạn sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao y đức, khiêm tốn và luôn học hỏi cập nhật thêm về chuyên môn để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân. Trong tương lai không xa, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định lại được đón chào các bạn quay trở lại Trường để tiếp tục học tập, nghiên cứu trong chương trình đào tạo Tiến sĩ Điều dưỡng”.

 

TS. Trần Văn Long - Trưởng phòng ĐTSĐH báo cáo tổng kết khóa học

TS. Terry - Giảng viên trường Đại học Baylor - Hoa Kỳ phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ tại buổi lễ

Khóa học mà các tân thạc sĩ vừa hoàn thành là khóa đào tạo trình độ thạc sĩ Điều dưỡng đầu tiên trong lịch sử 57 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Để hoàn thành chương trình đào tạo và có được kết quả ngày hôm nay, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã nhận được sự hỗ trợ từ các trường Đại học và các giảng viên nước ngoài, đó là Đại học Baylor – Hoa Kỳ, Đại học Burapha – Thái Lan, Đại học Kyushu – Nhật Bản. Tại buổi Lễ, TS. Terri, giảng viên Đại học Baylor – Hoa Kỳ, đại diện cho các giảng viên nước ngoài đã phát biểu ý kiến, bày tỏ niềm vui mừng được tham gia giảng dạy cho các học viên và dự buổi Lễ trao bằng cho các tân thạc sĩ. Đồng thời TS. Terri cũng hy vọng sẽ được giảng dạy cho nhiều khóa học tiếp theo.

 Sau nghi lễ “Đọc lời thề tốt nghiệp”, các tân thạc sĩ lần lượt được vinh danh và mời lên bục danh dự để các thầy trong Ban Giám hiệu cùng các giảng viên quốc tế trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng.

ThS. Nguyễn Hải Lâm đọc lời thề tốt nghiệp

 

Các thầy trong Ban Giám hiệu cùng các giảng viên quốc tế trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng các tân thạc sĩ

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với Nhà trường và các thầy cô giáo, đại diện cho 30 tân Thạc sĩ Điều dưỡng khóa 1, tân thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã xúc động phát biểu cảm tưởng và tập thể lớp đã dành tặng Nhà trường, tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm.

Đại diện tân thạc sĩ phát biểu cảm tưởng và tặng quà lưu niệm cho Nhà trường, tặng hoa các thầy cô

Lễ công nhận và trao bằng thạc sĩ Điều dưỡng khóa 1 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc của những người tham dự. Xin chúc các tân thạc sĩ điều dưỡng đầu tiên của Nhà trường sớm trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt của cơ quan và của hệ thống y tế của nước nhà.

Tin liên quan