Thứ hai, 04/12/2023 17:31


 

Với mục đích tập hợp các thế hệ cựu người học, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên/học viên nhà trường và niềm tự hào là sinh viên/học viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, tạo sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thế hệ người học, tạo cầu nối cho cựu người học đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Nhà trường, nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã mời các cựu người học về gặp mặt, trao đổi về việc thành lập Ban liên lạc Cựu người học trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Tham dự cuộc gặp mặt có TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban vận động thành lập Hội cựu  người học và các anh, chị là cựu người học nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, TS. Trương Tuấn Anh bày tỏ lòng vui mừng khi nhận được sự nhất trí, ủng hộ việc thành lập Ban liên lạc và tự nguyện tham gia vào Ban của các anh, chị cựu người học, đồng thời cũng nêu ý kiến về phương hướng hoạt động của Ban.

Cuộc gặp mặt đã diễn ra tốt đẹp với sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết cao của các anh, chị cựu người học cùng với mong muốn Ban sớm đi vào hoạt động, tạo cầu nối cho các thế hệ cựu người học của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong cuộc họp:

Các anh/chị Cựu người học và các đồng chí trong Ban vận động thành lập hội cựu  người học

TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo cuộc họp

 

ThS. Nguyễn Hùng Minh - Trường phòng Công tác học sinh sinh viên phát biểu trong buổi gặp mặt

 

Tin liên quan