Logo NDUN
Lên đầu trang
Thứ ba, 28/05/2024 12:33


       Ngày 19/11/2022 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm

       Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường; các cán bộ, giảng viên, sinh viên đang công tác và học tập tại trường.

       Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Năm học vừa qua, với sự nỗ lực của thầy và trò, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày một nâng cao, trở thành một trong những trường đại học đầu ngành đào tạo điều dưỡng. Cùng với đó, hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế được duy trì và phát triển. Nhiều nhà giáo được trao tặng những phần thưởng cao quý; nhiều sinh viên giành được giải thưởng cao trong học tập …

TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế gửi các Thầy giáo, Cô giáo, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

       Tiếp theo chương trình TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế gửi các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động thuộc các cơ sở đào tạo và cơ sở thực hành đào tạo nhân lực lĩnh vực y tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

       Tại buổi lễ, TS. Trần Văn Long – Trưởng phòng tổ chức hành chính công bố quyết định khen thưởng đối với các tập thể và các nhân trong trường đã có nhiều thành tích, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp chăm lo sức khoẻ nhân dân.

       Sau lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho sinh viên khối Đại học chính quy và học viên sau đại học.

       Trong thời gian qua, với nỗ lực không ngừng, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đang có nhiều chuyển biến trong xây dựng chương trình, tổ chức - quản lý đào tạo. Trường đã đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên, phương pháp học của sinh viên theo hướng chủ động, tích cực, lấy người học làm trung tâm, định kỳ lấy ý kiến của người học, nhà tuyển dụng lao động về chương trình, tổ chức, quản lý đào tạo. Đồng thời huy động nhiều nguồn hỗ trợ học bổng cho sinh viên.

       Với nền tảng tri thức được giáo dục theo chương trình bậc đại học và sau đại học, Nhà trường hoàn toàn tin tưởng các học viên, sinh viên tốt nghiệp sẽ sớm thực hiện được hoài bão lập nghiệp và góp phần nâng cao uy tín của Nhà trường thông qua những thành công mà các học viên, sinh viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ đạt được trên hành trình xây dựng sự nghiệp cho bản thân.

        Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học. Chúc các học viên, sinh viên tốt nghiệp chân cứng đá mềm, nỗ lực hết mình, bản lĩnh và thành công trên chặng đường mới.

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen vì đã có nhiều thành tích, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp chăm lo sức khoẻ nhân dân:

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp năm 2022:

Văn nghệ chào mừng:

 

 

 

Tin liên quan