Thứ tư, 24/04/2024 02:37

Ngày 17/6/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam (CEA-AVU&C) phối hợp với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hộ sinh trình độ đại học tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài làm việc tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam có PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm; PGS.TS Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng đánh giá chất lượng giáo dục, Thư ký đoàn ĐGN; PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên - Trưởng phòng Công nhận chất lượng, Thành viên thường trực; TS Phạm Ngân Giang, Chánh VP Vụ Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế - Thành viên đoàn ĐGN; TS. Nguyễn Quang Mạnh, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Y Dược- Đại học Thái nguyên – Thành viên ĐGN; Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh, Cán bộ Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, giám sát đoàn.

Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TTND. PGS.TS Lê Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐT; TTND.TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐ tự đánh giá; các thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các thày cô trong Hội đồng tự đánh giá; Trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, Thư viện…, các sinh viên đại diện lớp Đại học chuyên ngành Hộ sinh.

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20/06/2022. Trong khuôn khổ đợt khảo sát chính thức, đoàn khảo sát đánh giá ngoài sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát, phỏng vấn sâu lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên, học viên cao học, sinh viên, cựu sinh viên, các doanh nghiệp và bệnh viện thực hành… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Hộ sinh trình độ đại học của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu Khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hộ sinh trình độ đại học tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam cho biết: Với tôn chỉ minh bạch, công khai và chuyên nghiệp, trong quá trình làm việc tại Trường, đoàn đánh giá mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị nói riêng nhà trường nói chung để có những đánh giá khách quan, tổng thể nhất về chương trình đào tạo ngành Hộ sinh trình độ đại học tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

TTND.PGS.TS. Lê Thanh Tùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT phát biểu tại lễ khai mạc

TTND. TS Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tổng quan về chương trình Đào tạo Hộ sinh của Nhà trường

Thay mặt trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, TTND. TS Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá cảm ơn Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam giúp đỡ Nhà trường thực hiện các bước của quá trình đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hộ sinh trình độ đại học tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. TS. Trương Tuấn Anh trình bày tổng quan về chương trình Đào tạo Hộ sinh của Nhà trường đồng thời tin tưởng rằng, trải qua quá trình tự đánh giá và khảo sát sơ bộ, chương trình Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Chương trình Đào tạo Hộ sinh của Nhà trường sẽ thành công tốt đẹp.

Ngay sau lễ khai mạc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tiến hành khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành Hộ sinh trình độ đại học tại nhà trường. Trước đó, ngày 10/6/2022, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc CEA-AVU&C đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức này.

Một số hình ảnh của Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài