Logo NDUN
Lên đầu trang
Chủ nhật, 26/06/2022 15:39


       Ngày 03/6/2022, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh (NCS) Lê Thế Trung, chuyên ngành dinh dưỡng với đề tài luận án: “Hiệu Quả mô hình sản xuất thức ăn bổ sung đến an ninh thực phẩm hộ gia đình và tình trạng dinh dưỡng trẻ dưới 24 tháng tuổi tại một số tỉnh miền núi phía Bắc”. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Phạm Văn Phú và PGS.TS. Nguyễn Đỗ Huy.

TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phát biểu tại buổi bảo vệ và tặng hoa Hội đồng khoa học

       Buổi lễ có sự tham gia của 7 nhà khoa học thuộc thành viên Hội đồng, trong đó GS.TS. Lê Danh Tuyên - Viện trưởng viện Dinh dưỡng là Chủ tịch Hội đồng. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham dự của Lãnh đạo Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nơi NCS làm việc và công tác: TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Quốc Thắng - Trưởng khoa Khoa học cơ bản; TS. Trần Văn Long - Trưởng khoa Y tế công cộng; đồng nghiệp và bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

       Dưới sự chủ trì của GS.TS. Lê Danh Tuyên - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Lê Thế Trung trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả học tập, nghiên cứu và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.