Thứ sáu, 19/04/2024 22:10

Chiều ngày 28/4/2022, đoàn công tác trường Đại học Đại Nam do TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định để để trao đổi kinh nghiệm tổ chức đào tạo Tiền lâm sàng.

Tiếp đoàn có TS. Vũ Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của nhà trường. Về phía trường Đại học Đại Nam có TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo khoa Y, Điều dưỡng, phòng Tài chính – Kế toán, phòng Hành chính quản trị.

TS. Vũ Văn Thành - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Tại buổi làm việc, TS. Vũ Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về lịch sử xây dựng và phát triển, những thành tựu quan trọng mà Đại học Điều dưỡng đã đạt được, đặc biệt là trong đổi mới mô hình đào tạo, thay đổi phương pháp dạy và học tiên tiến; phát triển các chương trình đào tạo; ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và truyền thông vào giảng dạy.

TS. Vũ Văn Thành nhấn mạnh: với nền tảng vững chắc, với sự mạnh dạn đổi mới, đón đầu xu thế thời đại, Đại học Điều dưỡng Nam Định đã trở thành một trong những trường đại học đào tạo điều dưỡng – hộ sinh, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn công tác, TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam bày tỏ sự ấn tượng với những thành tựu mà Đại học Điều dưỡng đạt được trong những năm qua, đặc biệt là những kết quả trong đổi mới quản trị đại học, cơ sở vật chất và chiến lược phát triển các lĩnh vực thế mạnh và mũi nhọn của nhà trường.

TS. Lê Thị Thanh Hương chia sẻ về mục tiêu phát triển của Đại học Đại Nam trên nền tảng là trường đại học đào tạo đa ngành tại Việt Nam. Trường Đại học Đại Nam tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế từ năm 2013. Bên cạnh chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên, Đại Nam đặc biệt quan tâm đầu tư phát triển hệ thống cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, trong đó có việc xây dựng Trung tâm thực hành Tiền lâm sàng phục vụ đào tạo sinh viên ngành Y khoa và Điều dưỡng.

Sau buổi làm việc, đoàn cán bộ trường Đại học Đại Nam đi tham quan một số khoa, phòng, trung tâm trong trường.