Logo NDUN
Lên đầu trang
Chủ nhật, 27/11/2022 02:51


 

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trực thuộc Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Hiện nay, Đảng bộ Trường có 16 chi bộ trực thuộc và 239 đảng viên. Bên cạnh đó, hàng năm Đảng bộ Trường luôn làm tốt công tác phát triển đảng, mỗi năm kết nạp thêm từ 50 đến 60 đảng viên mới. Đảng bộ Trường đến nay đã trải qua 13 kỳ đại hội.

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 được Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 bầu và được phê duyệt theo Quyết định số 2838-QĐ/ĐUK ngày 28 tháng 5 năm 2020 của Đảng uỷ khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định với tổng số 15 Đảng ủy viên. Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 05 đồng chí, trong đó, TTƯT.PGS.TS.BS Lê Thanh Tùng là Bí thư Đảng ủy, TTƯT.TS.BS Ngô Huy Hoàng là Phó Bí thư Đảng ủy.

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 5 đồng chí, do TTƯT. TS. BS Vũ Văn Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, làm Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2025 

1

Lê Thanh Tùng

Bí Thư Đảng ủy

2

Ngô Huy Hoàng

Phó Bí thư

3

Trương Tuấn Anh

UVBTV

4

Vũ Văn Thành

UVBTV

5

Vũ Thị Thanh Hương

UVBTV

6

Đinh Quốc Thắng

UVBCH

7

Vũ Thế Hùng

UVBCH

8

Trần  Văn Long

UVBCH

9

Nguyễn Văn Huyên

UVBCH

10

Trần Việt Tiến

UVBCH

11

Đỗ Minh Sinh

UVBCH

12

Trần Thị Việt Hà

UVBCH

13

Nguyễn Thị Minh Chính

UVBCH

14

Vũ Thị Là

UVBCH

15

Phạm Thị Hằng

UVBCH

 NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN

Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định là hạt nhân chính trị của Nhà trường có chức năng lãnh đạo toàn thể đảng viên, cán bộ và học viên, sinh viên thực hiện nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, thực hiện tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ luật và tăng cường đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên giáo dục, rèn luyện và quản lý cán bộ, đảng viên, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, tính chiến đấu, trình độ kiến thức, năng lực công tác; làm công tác phát triển đảng viên. Lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ, công tác của Nhà trường; hoàn thành nghĩa vụ đối

với Nhà nước; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và quần chúng.

Kiểm tra, giám sát việc thực hiện, bảo đảm các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và pháp luật của Nhà nước được chấp hành nghiêm chỉnh; kiểm tra, giám sát tổ chức đảng và đảng viên chấp hành Điều lệ Đảng; xây dựng Đảng bộ và Nhà trường ngày càng vững mạnh.

CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Tập thể:

- 03 Bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định cho Đảng bộ Nhà trường “Đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh”.

- 01 Bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định cho Đảng bộ Nhà trường vì đạt thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

- 01 Giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ khối các Cơ quan tỉnh Nam Định đã có thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

- 01 Giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ khối các Cơ quan tỉnh Nam Định cho đảng bộ Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong “Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối về đẩy mạnh bồi dưỡng tạo nguồn kết nạp Đảng viên”.

- 25 Giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ khối các Cơ quan tỉnh Nam Định cho Đảng bộ Nhà trường đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng.

- 03 Giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ khối các Cơ quan tỉnh Nam Định cho các chi bộ trực thuộc đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng.

Cá nhân:

- 07 đảng viên được Đảng uỷ khối các Cơ quan tỉnh Nam Định tặng Giấy khen đảng viên đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong 5 năm liền.

- 655 lượt đảng viên được Đảng uỷ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tặng Giấy khen đảng viên đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

- Nhiều đảng viên được tặng Giấy khen của Đảng uỷ khối các Cơ quan tỉnh Nam Định và của Đảng uỷ Nhà trường có thành tích xuất sắc trong các nhiệm vụ khác.

Tin liên quan