Thứ năm, 28/03/2024 22:52

Chiều ngày 24/3/2022, tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã diễn ra chương trình Công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và trao quyết định có GS. TS Trần Văn Thuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Y tế; TS.BS Nguyễn Hồng Sơn – Ủy viên Ban cán sự Đảng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Y tế; TS.BS  Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế; cùng đại diện lãnh đạo các Vụ / Cục Bộ Y tế, các trường Đại học Y - Dược Thái Bình, Y - Dược Hải Phòng, Tập đoàn Hợp lực Thanh hóa, tập đoàn JVS…

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, GS.TS Trần Văn Thuấn – UVBCSĐ, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng TS.BS Trương Tuấn Anh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Vũ Tất Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng TS. Trương Tuấn Anh

Về phía các ban ngành của tỉnh Nam Định có Đồng chí Vũ Tất Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định cùng lãnh đạo Sở, Ban, Ngành, các Bệnh viện thực hành, trung tâm y tế TP Nam định, phóng viên đài Phát thanh truyền hình tỉnh Nam định.

Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có sự tham dự của PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường (tham dự trực tuyến); các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên cùng Trưởng, Phó các đơn vị và đại diện Học viên, Sinh viên trong Nhà trường.

TTND.TS.BS Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS.BS Nguyễn Hồng Sơn – Ủy viên Ban cán sự Đảng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Y tế đã công bố quyết định công nhận bổ nhiệm Thầy thuốc nhân dân, Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng được giao thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệu tưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, GS.TS Trần Văn Thuấn – UVBCSĐ, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng TS.BS Trương Tuấn Anh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025. Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đánh giá cao Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã có một quá trình phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu, uy tín trong nước và quốc tế về Điều dưỡng và Hộ sinh. Những kết quả, thành tích, đóng góp to lớn của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đối với sự nghiệp y tế, giáo dục, không những góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường, mà còn tác động tích cực, ảnh hưởng lan tỏa sâu rộng tới toàn hệ thống y tế, giáo dục nước nhà. Thứ trưởng Trần Văn Thuấn cũng mong muốn và đề nghị đồng chí Trương Tuấn Anh cùng Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu qua các thế hệ lãnh đạo, đoàn kết, gắn bó, nỗ lực cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng TS. Trương Tuấn Anh

Phát biểu nhận nhiệm vụ TTND.TS.BS Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trọng trách, trách nhiệm mà Bộ Y tế, Đảng ủy, Hội đồng trường tin tưởng giao phó. Đồng chí cũng có chia sẻ đầy tự hào về những thành tựu mà Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Trường cũng luôn chú trọng thực hiện các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế, Bộ giáo dục và Đào tạo giao phó với vai trò là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng, Hộ sinh.

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tặng hoa chúc mừng TS. Trương Tuấn Anh

Để có thể tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, TS.BS Trương Tuấn Anh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ Bộ Y tế, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên của Trường và đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Y Tế, các Cục/Vụ liên quan.

TS.BS Trương Tuấn Anh trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nam Định, các đơn vị trong và ngoài tỉnh; Đảng ủy, Hội đồng trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức, học viên, sinh viên đã dành tình cảm và sự tín nhiệm để có thể cống hiến, phấn đấu xây dựng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày càng phát triển.

TS.BS Trương Tuấn Anh sinh năm 1969 tại Hải Dương; Quê quán Duy Tiên, Hà Nam. Trình độ Lý luận Cao cấp; Học vị Tiến sĩ Y khoa tại Học viện Quân Y. Từ tháng 12/1995 đến nay đồng chí trải qua các chức vụ là giảng viên, giảng viên chính, trưởng Bộ môn Tâm - Thần kinh, Trưởng khoa Y học Lâm sàng; Từ tháng 1996 – 2005 làm Bí thư Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Nam Định, Phó trưởng phòng, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định (từ tháng 3/2004), Từ 2005 – 2015: Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên, Trưởng phòng Quản lý và Nghiên cứu Khoa học; Từ năm 2015-2020: Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện; Từ tháng 10/2020 đến nay: Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Phụ trách Trường.  Ngày 11/3/2022, tại quyết định số 596/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế đã Công nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đối với đồng chí.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng TS. Trương Tuấn Anh