Thứ sáu, 19/04/2024 23:36

Ngày 17/3/2022, Hội đồng trường Đại học Y Hà Nội và Hội đồng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức buổi làm việc tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Tuấn Anh – Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thành viên hội đồng trường; Ban Giám hiệu; trưởng các đơn vị chức năng của trường. Về phía Đại học Y Hà Nội có GS.TS. Tạ Thành Văn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thành viên hội đồng trường; Ban Giám hiệu; trưởng các đơn vị chức năng của trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc hai bên giới thiệu tổng quan về trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và trường Đại học Y Hà Nội; trình bày dự thảo đề cương dự án sáp nhập trường Đại học Điều dưỡng Nam Định vào trường Đại học Y Hà Nội đồng thời thảo luận phương án sáp nhập.

Buổi làm việc tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định được tổ chức sau khi Hội đồng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và Hội đồng trường Đại học Y Hà Nội trình công văn xin ý kiến Bộ Y tế về chủ trương sáp nhập trường Đại học Điều dưỡng Nam Định vào trường Đại học Y Hà Nội và được Bộ Y tế nhất trí theo công văn số 6787/BYT-TCCB ngày 19/8/2021.

Sau buổi làm việc đoàn công tác của Đại học Y Hà Nội đi thăm quan trung tâm thực hành tiền lâm sàng và một số đơn vị trong nhà trường.