Thứ sáu, 26/04/2024 02:34

Sáng ngày 19/01/2022, Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Mạnh Trưởng – Đảng viên thuộc Chi Bộ Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và công bố trao các quyết định khen thưởng công tác Đảng năm 2021.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng trường; Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ; Bí thư các chi bộ trực thuộc; đồng chí Nguyễn Mạnh Trưởng và các đồng chí Đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Trong năm 2021, Đảng bộ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có 01 đồng chí vinh dự được đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là Đ/c Nguyễn Mạnh Trưởng – Đảng viên thuộc Chi Bộ Khoa Khoa học cơ bản.

Đ/c Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, đồng chí Lê Thanh Tùng chúc mừng và đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, sự trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí Nguyễn Mạnh Trưởng. Đây là niềm tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí nói riêng và của toàn Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nói chung. Đồng chí Bí thư Đảng bộ hy vọng đồng chí Nguyễn Mạnh Trưởng tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực giúp đỡ cán bộ, đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; luôn có tinh thần trách nhiệm cao, giữ gìn, bảo vệ danh dự cao quý và sử dụng Huy hiệu Đảng trong trong đại hội, hội nghị và các ngày lễ lớn của Đảng và Nhà nước. Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, đóng góp và xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Mạnh Trưởng – Đảng viên thuộc Chi Bộ Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Trưởng bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu cao quý này và gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Chi Bộ Khoa Khoa học cơ bản Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng toàn thể đảng viên trong đơn vị đã luôn hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Huy hiệu sẽ là dấu mốc đáng nhớ để đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên, tiếp tục đi theo con đường của Đảng, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phát triển vững mạnh.

Sau Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần công bố, trao Quyết định khen thưởng các chi bộ, đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh trao các quyết định khen thưởng tại buổi lễ: