Thứ ba, 23/04/2024 22:21

Xác định rõ tính mạng và sức khỏe của nhân dân là trên hết, trước hết, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng với các đơn vị y tế toàn quốc trong suốt 4 đợt dịch COVID-19 vừa qua, nữ cán bộ y tế và nữ học viên, sinh viên nhà trường đã luôn đoàn kết, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự lực, tự cường, vượt qua khó khăn, gian khổ, sẵn sàng đảm nhận và dũng cảm tham gia thực hiện nhiệm vụ trên mặt trận phòng, chống dịch, giúp đỡ nhân dân, quyết tâm hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ chiến đấu chống giặc Covid trong thời bình”.

Quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên và hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát ở nước ta đến nay đã có gần 400 cán bộ nữ và nữ sinh viên nhà trường trực tiếp làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch trong các khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến, vùng tâm dịch.

Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng họ gác lại nỗi lo lắng và tình cảm riêng tư để xung phong lên đường vào “tâm dịch” Bắc Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nam để chung tay, góp sức, hỗ trợ công tác kiểm soát, khống chế và ngăn chặn dịch bệnh COVID-19. Đó là hình ảnh đẹp của các nữ cán bộ, học viên sinh viên nhà trường.

Thầy thuốc Ưu tú. ThS. Phạm Thị Hằng - Trưởng đoàn công tác tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương phát biểu nhận nhiệm vụ

ThS. Đinh Thị Thu Hằng – Trưởng đoàn công tác đón nhận bó hoa tưới thắm của cán bộ nhân dân tỉnh Đồng Nai khi xuống sân bay thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19

Tin tưởng rằng với tinh thần không ngại khó khăn gian khổ họ chắc chắn sẽ không chùn bước trước dịch bệnh. Họ sẽ luôn có mặt ở tuyến đầu trong cuộc chiến sinh tử hôm nay.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định xin gửi lời cảm ơn đến nữ cán bộ, học viên, sinh viên nhà trường đã, đang và sẽ có mặt nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Xin chúc các chị và các em sinh viên nữ luôn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Lễ xuất quân đợt 1(28/5/2021) của Đoàn công tác Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch gồm 54 cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường

Những bàn tay sũng nước, những bộ đồ bảo hộ mặc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ để đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn khiến họ kiệt sức vì mất nước. Thế nhưng chẳng ai bảo ai, chỉ có thể động viên nhau qua ánh mắt, cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Tham gia tiêm vaccin tại Tỉnh Bắc Giang

Tham gia truy vết, khám sàng lọc và lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm

Ngày 4/8/2021, Trường  Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức lễ xuất quân cho đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh các bạn nữ sinh viên của trường đang trong khu chăm sóc bệnh nhân F0 không có triệu chứng