Lên đầu trang
Thứ bảy, 08/05/2021 08:14


        Thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở giáo dục đại học và quy chế HSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành tốt việc học tập, rèn luyện cũng như vì sự nghiệp phát triển giáo dục. Chiều ngày 22/4/2021, tại Hội trường lớn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa học viên, sinh viên với lãnh đạo Nhà trường năm học 2020 - 2021”.

TTND. TS. Trương Tuấn Anh– Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường phát biểu tại Hội nghị

        Tham dự Hội nghị có TTND. TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường; TTND. TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng; TTƯT. TS. Vũ văn Thành - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị; Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; Cố vấn học tập cùng toàn thể học viên, sinh viên được triệu tập và có mặt tại hội trường lớn cũng như theo dõi trực tuyến qua Fanpage https://facebook.com/DHDieuDuongND

       Tại hội nghị, TTND. TS. Trương Tuấn Anh đã nêu rõ đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường là một trong những hoạt động thường niên nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ và trách nhiệm. Qua đó, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mối quan tâm của sinh viên, từ đó Nhà trường đưa ra những chủ trương, kế hoạch cũng như những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học; đồng thời giúp sinh viên hiểu rõ hơn nội quy, yêu cầu của việc học tập, rèn luyện, góp phần tăng cường, nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy nhà trường.