Thứ bảy, 20/04/2024 19:01

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên; chương trình công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2020 – 2021 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức cuộc thi “Dấu ấn tình nguyện” nhằm phát huy tinh thần tự nguyện, niềm tự hào của đoàn viên thanh niên về truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nói riêng.

Bài dự thi video “Màu áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định” của sinh viên Phan Thị Nhật - Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định (Số báo danh 003; Mã sinh viên 1752010263)

Cuộc thi thu hút toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên, cựu học viên, cựu sinh viên tham gia.

Có 02 hình thức dự thi: thi viết hoặc thi video.

Bài thi viết không quá 3.000 nói về tấm gương điển hình tiêu biểu trong phong trào tình nguyện của nhà trường để lại những dấu ấn đẹp hoặc cảm nhận cá nhân về các hoạt động tình nguyện của nhà trường. Bài dự thi có thể viết tay hoặc đánh máy bằng tiếng Việt và chưa được đăng tải, truyền thông trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Bài dự thi ghi rõ họ tên, chi đoàn, số điện thoại, địa chỉ email của người dự thi. Ban tổ chức được quyền sử dụng bài dự thi để phục vụ công tác truyên truyền, phổ biến, giáo dục về truyền thống và phong trào tình nguyện của nhà trường.

Có 05 giải thưởng được trao cho các bài dự thi viết, bao gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích.

Bài dự thi video quay bằng điện thoại di động hoặc máy ảnh hoặc bài dự thi video ảnh tuyên truyền (có lời dẫn) hoặc video phóng sự. Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền và đảm bảo có sự đồng thuận của người được quay phim về nội dung được đăng trong bài dự thi. Độ dài và cách thức trình bày video theo quy định của Ban tổ chức.

Có 05 giải thưởng được trao cho các bài dự thi video, bao gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích.

Hình thức bình chọn cho bài thi viết và video: ban giám khảo quyết định 60% số điểm và điểm bình chọn thông qua số lượt yêu thích (Like) và số lượt chia sẻ (Share) trên Fanpage “Tuổi trẻ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định” quyết định 40% số điểm. Các bước bình chọn:

- Like Fanpage “Tuổi trẻ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định”;

- Share bài dự thi từ Fanpage lên Facebook cá nhân/hội, nhóm công khaivaf để ở chế độ công khai;

- Kêu gọi bạn bè bình chọn cho tác phẩm dự thi bằng cách Like và Share ảnh dự thi. Điểm bình chọn được tính như sau: 1 Like = 01 điểm, 1 share ở chế độ công khai = 03 điểm.

Thời gian nhận bài dự thi từ 04 – 17/3/2021. Thời gian chấm bài và bình chọn online từ 18 – 24/3/2021. Thời gian trao giải dự kiến ngày 26/3/2021.