Thứ tư, 24/04/2024 10:04

Ngày 05 tháng 02 năm 2021, Nghiên cứu sinh Mai Thị Lan Anh – Giảng viên trung tâm Thực hành tiền lâm sàng, Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo Tiến sĩ Điều dưỡng Nhi khoa tại Đại học Burapha, Thái Lan.

Nghiên cứu sinh Mai Thị Lan Anh điều hành chuyên mục thảo luận tại Hội thảo điều dưỡng Quốc tế do Hội điều dưỡng Quốc tế Sigma theta tau (STTI) tổ chức tại Thái Lan năm 2018

Trước đó ngày 17/4/2020 Nghiên cứu sinh Mai Thị Lan Anh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Đánh giá hiệu quả can thiệp quản lý gia đình trên người chăm sóc trẻ tự kỷ tại Việt Nam”. Tên tiếng Anh: " A Family-Management Intervention for Family Caregivers of Children with Autism in Vietnam: A Randomized Controlled Trial”. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Nujjaree Chaimongkol; PGS.TS. Wannee Deoisres, Đại học Burapha – Thái Lan và GS. Linda Badr, Đại học Azusa Pacific - California - Mỹ.

Tân Tiến sĩ Điều dưỡng Nhi khoa tại Đại học Burapha, Thái Lan

Tại buổi bảo vệ các thành viên Hội đồng đánh giá cao về các điểm mới của luận án bao gồm: giá trị thực tiễn của chương trình can thiệp quản lý gia đình khi áp dụng tại các cơ sở lâm sàng đang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ tự kỷ và gia đình; góp phần phát triển các chính sách, đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc hỗ trợ gia đình và trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Hội đồng đi đến thống nhất luận án đạt yêu cầu đề ra và nghiên cứu sinh Mai Thị Lan Anh đủ điều kiện nhận bằng Tiến sỹ Điều dưỡng.

Trong quá trình học tập, Nghiên cứu sinh Mai Thị Lan Anh đã nỗ lực nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp thông qua các hoạt động khoa học và thực tiễn tại Thái Lan và các nước phát triển trên thế giới. Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động khoa học và thực tiễn của Nghiên cứu sinh Mai Thị Lan Anh.

Nghiên cứu sinh Mai Thị Lan Anh tham gia báo cáo và thảo luận tại Diễn đàn Học giả Điều dưỡng Đông Á lần thứ 22 (EAFONS) tại Singapore năm 2019

Tham quan học tập một số bệnh viện thực hành và trung tâm mô phỏng tại Đại học Baylor năm 2019