Thứ bảy, 20/04/2024 16:39

Ngày 17/3/2021 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trao giải thưởng cuộc thi ảnh Nét đẹp thầy trò – Nét đẹp trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Cuộc thi ảnh được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống nhà trường 16/3. Đây là dịp để các giảng viên, viên chức, người lao động nhà trường có cơ hội được thể hiện tình cảm với mái trường, xây dựng nét đẹp văn hóa trong môi trường giáo dục qua đó phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển.

Tác phẩm đạt giải A "Khoảnh khắc 60 năm" (Tác giả Trần Doãn An - Khoa Y học cơ sở)

Tác phẩm đạt giải A "Trong giờ thực hành"

(Tác giả Đặng Tiến Đạt - Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh)

Cuộc thi diễn ra từ ngày 03 - 10/3/2021. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường sôi nổi tham gia cuộc thi. Các tác phẩm dự thi được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, có tính nghệ thuật ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp về thầy, trò, khuôn viên, giảng đường, và các hoạt động của nhà trường; chưa tham dự bất kỳ cuộc thi nào trước đó và phải được gửi trong thời gian quy định nhận tác phẩm dự thi (thời gian hiển thị trên email gửi đến ban tổ chức).

Ngày 15/3/2021 Ban giám khảo làm việc công tâm để lựa chọn các tác phẩm xuất sắc dựa trên các tiêu chí ảnh chụp đúng chủ đề và được gửi đúng thời gian quy định; ảnh đẹp, rõ nét; ảnh có ý nghĩa thể hiện được tình thầy trò, tình đồng nghiệp, nét đẹp trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Có 14 giải được trao trong đó có 02 Giải A; 03 Giải B; 04 Giải C; và 05 Giải Khuyến khích.

Các tác phẩm dự thi được sử dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong các hoạt động quảng bá của nhà trường. Các tác phẩm đạt giải A sẽ được trưng bày, triển lãm tại lễ kỉ niệm “Ngày truyền thống nhà trường 16/3”.

Các tác phẩm đạt giải:

Tác phẩm đạt giải B "Ngày hội đọc sách"

(Tác giả Trần Thu Ngà - TT Khảo thí & ĐBCLGD)

Tác phẩm đạt giải B "Tay – Tâm – Trí – Tự hào"

(Tác giả Vũ Thị Bích Hảo - P. CTHSSV)

Tác phẩm đạt giải B "Truyền lửa"

(Tác giả Phạm Vương Ngọc - Khoa YTCC)

Tác phẩm đạt giải C "Phút thư giãn bên thao trường"

(Tác giả Phạm Văn Tự - Khoa KHCB)

Tác phẩm đạt giải C "Hoa Chăm pa trên sân trường"

(Tác giả Vũ Thị Bích Hảo - P. CTHSSV)

Tác phẩm đạt giải C "Ngày hội 60 năm"