Thứ năm, 25/04/2024 03:04

Bên thềm năm mới, chào đón Tết Tân Sửu 2021, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Chương trình “Tết yêu thương 2021” nhằm hỗ trợ, động viên những viên chức, người lao động, học viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác, học tập tại Nhà trường, những gia đình chính sách, thương binh, những người già không nơi nương tựa và những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nam Định. Chuỗi các hoạt động của chương trình Tết yêu thương 2021 bắt đầu từ ngày 18/01/2021 và kết thúc vào ngày 6/2/2021.

PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường trao các phần quà cho viên chức, người lao động, học viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác, học tập tại Nhà trường

Năm nào cũng vậy, “Tết yêu thương" là một chương trình hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", phát huy truyền thống "lá lành đùm là rách", chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, những bệnh nhân được đón một năm mới với nhiều niềm vui và bình an.

Đoàn đã trao quà cho cán bộ viên chức, người lao động và 129 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021; tổ chức đón tết cho các bạn sinh viên không về quê ăn tết do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19; thăm và trao tặng 175 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại: Phường Văn Miếu, Phường Vỵ Xuyên; Hội Đồng ngũ Trường Sơn tại Nam Định; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định; Bệnh viên Y học cổ truyền Nam Định; Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định; Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định. Đồng thời chương trình đã trao quà. Tổng giá trị tổ chức chương trình là 82.050.000đ.

Chương trình thành công với những hoạt động ý nghĩa, những món quà mang theo biết bao tình cảm gửi gắm đã phần nào xoa dịu nỗi cô đơn, sự thiếu thốn, lan tỏa tình yêu thương đến mọi người. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những nhà tài trợ đã quan tâm, ủng hộ, đặc biệt là sự tham gia của sinh viên toàn trường đã tạo nên chương trình ý nghĩa này.

Một số hình ảnh của chương trình:

TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường trao các phần quà cho viên chức, người lao động, học viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác, học tập tại Nhà trường

Đoàn trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định trao quà đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Nam Định

Đoàn trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định trao quà đến các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Nam Định

Những món quà thiết thực và ý nghĩa được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn Hội Đồng ngũ Trường Sơn