Thứ ba, 23/04/2024 22:52

Thực hiện quyết định của Bộ Y tế giao thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, ngày 12 tháng 10 năm 2020 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ giữa đồng chí Hiệu trưởng đương nhiệm và đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường, Hiệu trưởng đương nhiệm chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường, Hiệu trưởng đương nhiệm; TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên,  trưởng các đơn vị thuộc trường.

Tại Hội nghị PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường, Hiệu trưởng đương nhiệm bàn giao các công việc, nhiệm vụ quản lý cho đồng chí Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường TS. Trương Tuấn Anh để chuyển lên làm Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường, Hiệu trưởng đương nhiệm tặng hoa chúc mừng TS. Trương Tuấn Anh đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường.

Nhận nhiệm vụ mới trong bối cảnh Nhà trường đang đồng bộ triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp quan trọng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường TS. Trương Tuấn Anh cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng Trường đã tin tưởng, lựa chọn giao nhiệm vụ làm Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Qua đó, đồng chí hứa sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ, tạo sự chuyển biến, đột phá trong các mặt công tác của Trường, thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ Bộ Y tế và Nhà trường giao phó.

Trước sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Hiệu trưởng đương nhiệm và đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường đã ký Biên bản bàn giao công tác quản lý Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.