Lên đầu trang
Thứ năm, 29/10/2020 01:10


 

       Ngày 14/10/2020, tại Hội trường lớn, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Lê Thanh Tùng-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị và cán bộ, viên chức Nhà trường.


PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai mạc Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021

        Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường trình bày dự thảo báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 trước toàn thể hội nghị.

       Năm học 2019 - 2020, tập thể Nhà trường đã hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 đề ra với kết quả đáng khích lệ: sắp xếp nhân sự phù hợp với năng lực; nâng cao trình độ giảng viên; triển khai điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận với xu thế mới, đáp ứng sự thay đổi trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành trên toàn cầu; tăng cường công tác kiểm định chất lượng, hướng tới đáp ứng yêu cầu chất lượng của khu vực và quốc tế; công tác tài chính, chế độ chính sách đối với cán bộ viên chức được đảm bảo, đời sống được ổn định. Bên cạnh những thành tích đạt được, vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần tiếp tục giải quyết triệt để trong năm tới như thiếu tính chủ động trong công việc của một bộ phận nhỏ cán bộ viên chức. Một số công việc phát sinh còn xử lý chậm trễ, chưa kịp thời làm ảnh hưởng đến công việc chung của cả đơn vị.

TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường trình bày dự thảo báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

       Tại hội nghị, PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019 - 2020. Đây cũng là một điểm mới trong việc công khai trách nhiệm của lãnh đạo Nhà trường.

 

TS. Trần Văn Long - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu tại Hội nghị

       Tiếp đó, TS. Trần Văn Long - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện nội dung cam kết giữa Chính quyền và Công đoàn năm học 2019 - 2020. Báo cáo chỉ rõ sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động trường. Sự quan tâm được thể hiện bằng những hoạt động thiết thực nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như động viên khích lệ kịp thời các tập thể và cá nhân điển hình. Năm học 2020-2021, Công đoàn Nhà trường đề nghị các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua như các phong trào: dạy tốt học tốt, lao động giỏi, lao động sáng tạo, giỏi việc nước và đảm việc nhà, nhà trường xanh sạch đẹp, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ… để mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và chương trình công tác năm học 2020-2021 cho biết Ban Thanh tra nhân dân đã thực hiện đúng kế hoạch, chương trình năm học vừa qua. Báo cáo cũng nêu lên một số ý kiến đóng góp của các đơn vị trong trường và  sẽ tiếp tục tích cực sâu sát các hoạt động của Nhà trường, hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm học tới. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác tài chính năm học 2019-2020. Việc công khai các khoản thu chi trong nhà trường cũng sẽ giúp cho các CBVC hiểu và cùng chia sẻ khó khăn, thách thức với Nhà trường trong lộ trình tự chủ, từ đó đưa ra các phương án gia tăng nguồn thu nhập, nâng cao đời sống của CBVC trong Nhà trường. 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Huyên - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND năm học 2019 -2020 và chương trình công tác năm 2020-2021

       Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị xoay quanh các vấn đề về đào tạo với phần trả lời cụ thể của đồng chí phó trưởng phòng Đào tạo Đại học giúp cho các CBVC nhà trường hiểu hơn về các vấn đề quan tâm.

      Trước khi hội nghị diễn ra, BCH Công đoàn cũng đã tiến lấy ý kiến đóng góp của toàn thể CBVC Nhà trường cho dự thảo Báo cáo và trình bày tại Hội nghị nhằm phát huy dân chủ rộng rãi tạo nên sức mạnh tập thể, đoàn kết thống nhất. Và tại Hội nghị lần này mỗi CBCCVC và người lao động cũng phát huy tinh thần, trách nhiệm đối với sự phát triển chung của Nhà trường bằng những ý kiến phát biểu, trao đổi, thảo luận một cách công khai, dân chủ, trực tiếp đến các đơn vị và lãnh đạo trong Nhà trường.

ThS. Trần Thị Kim Thục - Phó Chủ tịch Công đoàn, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn trình bày Tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị

       Trong khuôn khổ nội dung chương trình đã diễn ra Lễ ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 giữa Lãnh đạo và Công đoàn trường và biểu dương và trao tặng các danh hiệu, thành tích thi đua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích trong năm học 2019-2020.

       Với sự nhất trí 100% CBVC dự Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định năm học 2020 - 2021Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của Trường đã thành công tốt đẹp. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và các Đoàn thể cùng với sự đồng lòng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.

       Một số hình ảnh biểu dương và trao tặng các danh hiệu, thành tích thi đua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích trong năm học 2019-2020 tại Hội nghị:

 

Tin liên quan