Thứ bảy, 20/04/2024 16:33

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 27/9/2020 (tức 11 tháng 8 năm Canh Tý) Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức chương trình đón Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm 2020” cho các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

TS. Trần Văn Long - Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà cho các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ có thành tích học tập trong năm học 2019-2020

Đến tham dự chương trình có PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng, TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Văn Long - Chủ tịch Công đoàn, ThS. Trần Thị Kim Thục - Phó chủ tịch công đoàn; ThS. Phạm Thị Hằng - Bí thư Đoàn thanh niên cùng các lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm, Thư viện; giảng viên, sinh viên và con em cán bộ trong Nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của các cháu Thanh thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ trong Nhà trường

Trung Thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban Tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa. Các cháu được hòa mình vào không khí vui nhộn với các tiết mục đặc sắc như: văn nghệ, múa lân, phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao, trao quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập,…

ThS. Phạm Thị Hằng - Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tham dự và phát biểu tại chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2020

Việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên trong nhà trường là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Tổ chức đêm hội trăng rằm và trao quà khen tặng các cháu có thành tích cao trong học tập, động viên các cháu thanh thiếu niên và nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể, tổ chức quần chúng trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Một số hình ảnh "Đêm hội trăng rằm":