Thứ sáu, 19/04/2024 21:27

Ngày 10/6/2020, Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Edugo có trụ sở tại Tầng 6, 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định (NDUN).

PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Hùng Minh - Trưởng phòng CTHSSV, ThS. Hà Thanh Huyền – Trưởng phòng Thanh tra, ThS. Trần Thị Việt Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo đại học, TS. Lâm Văn Đồng – Trưởng Ban Hướng nghiệp khởi nghiệp và tư vấn việc làm, Phó trưởng Phòng CTHSSV, và thành viên Ban hướng nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên. Về phía Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Edugo có ông Nguyễn Bá Tưởng – Tổng Giám đốc, ông Ngô Văn Mạnh – Giám đốc điều hành, ông Phạm Quang Huỳnh – Cố vấn cao cấp phụ trách đối ngoại, bà Nguyễn Ngọc Huyền – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Trung tâm tiếng Đức, ông Phạm Huy Thân – Trưởng VP Đại diện Edugo tại Nam Định.

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu những thành tựu đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tại NDUN, qua đó xác định những nội dung hợp tác cụ thể đảm bảo tính khả thi và khai thác hiệu quả tiềm năng hai bên.

Ông Nguyễn Bá Tưởng - Tổng Giám đốc Công ty mong muốn nhà trường phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ Công ty để triển khai quảng bá thông tin của chương trình tới các sinh viên như tổ chức hội thảo, phát tờ rơi, lấy danh sách sinh viên, truyền thông về Công ty trên Website, fanpage và Facebook của Trường.

PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Bá Tưởng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Edugo ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác

Trên cơ sở nhất trí cao, thay mặt hai đơn vị, PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường và đại diện công ty Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Edugo đã ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác (MoU), một thoả thuận khung đặt nền tảng cho việc phát triển mối quan hệ đối tác giữa hai đơn vị.

Các nội dung trong biên bản ghi nhớ bao gồm:

- Công ty cung cấp cho Nhà trường các thông tin về chương trình đào tạo, về lệ phí, các chương trình hỗ trợ, ưu đãi cho học viên, và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin đó;

- Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo sẽ phối hợp cùng với Nhà trường tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị, trao đổi giao lưu trực tiếp, tư vấn Du học nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức của “Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group”;

- Công ty sẽ chi phí toàn bộ các khoản liên quan đến việc tổ chức hội thảo, như in ấn tờ rơi, băng rôn, tổ chức tư vấn tại trường;

- Nhà trường phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho bên Công ty để triển khai quảng bá thông tin của chương trình tới các học viên, sinh viên như tổ chức hội thảo, phát tờ rơi, lấy danh sách sinh viên tham gia;

- Phối hợp với Công ty quản lý, theo dõi tiến độ chương trình;

Với bản ký kết biên bản ghi nhớ này, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế EduGo nhất trí thúc đẩy hợp tác quan hệ giữa hai bên.