Lên đầu trang
Chủ nhật, 16/08/2020 03:11

       Ngày 29/06/2018, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức buổi gặp mặt chia tay 04 cán bộ viên chức của Nhà trường về nghỉ chế độ trong quý II năm 2018: CN. Đặng Thị Thuý Hoàng - Giảng viên Bộ môn Điều dưỡng Nhi thuộc khoa Y học lâm sàng; Bà Trần Thị Ngà - Nhân viên phòng Tổ chức Cán bộ; CN. Trần Thu Thuỷ - Giảng viên BM Điều dưỡng Người lớn Nội khoa, Khoa Y học Lâm sàng; Bà Bùi Thị Thuý - Nhân viên phòng Quản trị.
PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho CBVC nghỉ chế độ năm 2018

      Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Bộ môn.

ThS. Nguyên Thị Hoà - Thường vụ Công đoàn Nhà trường thay mặt BCH Công đoàn Trường tặng những phần quà lưu niệm cho các CBVC nghỉ chế độ quý II năm 2018

       Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại quá trình công tác của các đồng chí CBVC nghỉ hưu và thay mặt Cán bộ viên chức trong Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBVC nghỉ hưu và gia đình, đồng thời mong muốn rằng các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.

CN. Trần Thu Thuỷ - Giảng viên BM Điều dưỡng Người lớn Nội khoa phát biểu cảm tưởng sau khi nhận quyết định nghỉ chế độ 

      Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, các đồng chí CBVC nghỉ hưu đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại trường, đồng thời các đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển lớn mạnh hơn nữa.

 

 

 

Tin liên quan