Thứ sáu, 27/11/2020 15:43

Được sự đồng ý của Đảng Uỷ khối các cơ quan tỉnh Nam Định, trong 2 ngày 24 và 25/3/2015 tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đảng bộ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

 

unnamed4

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/C Vũ Minh Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư  Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Nam Định; Đ/C Lại Văn Hiếu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Nam Định; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các Đơn vị trực thuộc Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh, các sở ban ngành trong tỉnh, Báo đài truyền hình tỉnh đã đến dự và đưa tin về Đại hội.

Về phía Nhà trường có Đ/C Phạm Thanh Sơn – Bí thư Đảng uỷ khoá XI; Đ/C Lê Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng uỷ khoá XI, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng 222 Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã có mặt đông đủ dự Đại hội.

 

unnamed3

Đến dự và chào mừng Đại hội còn có các Đoàn thể trực thuộc Đảng bộ: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội Cựu Chiến binh, Hội Điều dưỡng và Ban nữ công đã cổ vũ, chúc mừng Đại hội thành công và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã lắng nghe Đ/C Lê Thanh Tùng thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội lên đọc Diễn văn khai mạc Đại hội và dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Nhiệm kỳ 2015-2020; Đ/C Ngô Huy Hoàng - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ khoá XI đọc báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ Nhiệm kỳ 2010-2015 cùng các tham luận tại các chi bộ cơ sở đã tham gia đóng góp ý kiến để làm rõ hơn kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2010-2015).

Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định còn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban thường vụ Đảng uỷ khối các Cơ quan tỉnh Nam Định thể hiện qua những ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của Đ/C Vũ Minh Tiến – Bí thư Đảng uỷ Khối các Cơ quan Tỉnh.

unnamed

Đại hội đã tiến hành Bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ khoá XII, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 13 đồng chí và tổ chức lấy phiếu tín nhiệm Đ/C Lê Thanh Tùng chức Bí thư Đảng bộ khoá XII, nhiệm kỳ 2015-2020.

unnamed2

     Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Nam Định gồm 05 đồng chí (01 đồng chí dự khuyết) và tiến hành lấy biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội: 100% Đại biểu đã nhất trí thông qua – Đây sẽ là định hướng chủ đạo cho mọi hoạt động của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020.

unnamed1

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ khoá XII, nhiệm kỳ 2015-2020, Đ/C Lê Thanh Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ khoá mới đồng thời cảm ơn những Đ/C cấp uỷ tiền nhiệm đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển của Đảng bộ Nhà trường và Phát động thi đua lập thành thành tích chào mừng thành công của Đại hội.

Tin liên quan