Thứ sáu, 20/09/2019 02:20

A. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

1. Học lực

  • Là sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học sinh năm thứ 3 trường Cao Đẳng, Đại học Y, Điều dưỡng tất cả các chuyên ngành đào tạo.
  • Điểm trung bình 3 năm THPT đạt tối thiểu 6.0 và khoogn có năm nào dưới 6.0

2. Sức khỏe

  • Có đủ điều kiện về sức khỏe để đi làm việc tại nước ngoài...(Chỗ này cần nói rõ về giấy khám sức khẻo hay ,....)

3. Độ tuổi

  • Tuổi từ 18 đến 26(Tính đến lúc xuất cảnh)

4. Ngoại hình

  • Không có hình xăm
  • Nhanh nhẹn hoạt bát

5. Nhân khẩu

  • Chưa kết hôn, có thai hoặc có con trước khi xuất cảnh
  • Học sinh chưa bị cấm xuất cảnh
  • Chưa từng nộp hồ sơ đi du học hoặc xkld nước ngoài

B. NỘI DUNG TUYỂN SINH

 

Tin liên quan