Chủ nhật, 16/08/2020 02:19

 

 

 

Nhiều loại sách giáo khoa, được xuất bản và hiện đã có sẵn trên thư viện trực tuyến trên hệ thống dữ liệu của Đại học Cambridge (Anh). Kho sách trực tuyến này sẽ mở cửa miễn phí từ nay cho đến cuối tháng 5/2020.

Được phát triển và thiết kế với mục đích hỗ trợ học tập và giảng dạy, Đại học Cambridge hợp tác với các giảng viên và nhà giáo dục hàng đầu để cung cấp sách giáo khoa trọng tâm, được cập nhật về mặt sư phạm, với nội dung chọn lọc nghiêm ngặt về mặt học thuật được xây dựng bởi các tác giả uy tín hàng đầu.

Thư viện trực tuyến của Đại học Cambridge cho phép số lượng người dùng đồng thời không giới hạn, có nghĩa là độc giả toàn cầu có thể truy cập tài nguyên trên hệ thống cùng một lúc. Sách giáo khoa có sẵn được sắp xếp theo tiêu đề và người đọc không cần phải mua theo một bộ sưu tập hoặc gói lớn hơn.

Các phiên bản xuất bản mới nhất, đảm bảo người dùng có thể truy cập các tài liệu học tập cập nhật.

Sách giáo khoa có sẵn từ khắp chương trình của Đại học Cambridge, trong nhiều ngành vật lý, khoa học trái đất, khoa học đời sống, toán học, kỹ thuật, khoa học xã hội và nhân văn...

Hệ thống thư viện nổi tiếng này dễ dàng điều hướng đến nội dung người đọc cần ở cấp độ sách và chương.

Người dùng có khả năng lưu các tìm kiếm và nội dung của họ vào dấu trang của mình để dễ dàng truy cập trong ngày hôm sau.

Chức năng tham khảo thư mục mở rộng; nội dung được tham chiếu đầy đủ với tất cả các tham chiếu được hiển thị, tương thích nguồn mở và được liên kết trực tuyến thông qua CrossRef.

Mọi câu hỏi về thư viện sách trực tuyến miễn phí Cambridge Core, cách tìm tư liệu... xin vui lòng truy cập website https://www.cambridge.org/core/what-we-publish/textbooks/textbook-faqs.

 

 

Tin liên quan