Thứ hai, 25/05/2020 13:03


Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở đợt 3 năm học 2018- 2019

 

Trong buổi sáng ngày 27/12/2018 tại Hội thảo 2, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở đợt 3 năm học 2018-2019.

Có 5 đề tài khoa học của cán bộ trong nhà Trường nghiệm thu trong đợt này.

Các chủ nhiệm đề tài đã báo cáo kết quả nghiên cứu sau một quá trình làm việc nghiêm túc và tâm huyết. Với mục tiêu NCKH gắn liền với thực tiễn và giảng dạy, các đề tài đã lần lượt đã chỉ ra thực trạng có liên quan đến nội dung nghiên cứu.

Dựa trên bản báo cáo do các chủ nhiệm đề tài trình bày, Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao về những kết quả mà các đề tài đã đạt được. Các cá nhân và nhóm thực hiện đề tài đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu, điều tra, khảo sát và tính toán hợp lý; kết quả phân tích thể hiện được tính chính xác, khoa họcNgoài ra, Hội đồng nghiệm thu cũng đã đưa ra những nhận xét và đánh giá cụ thể cho từng đề tài  và có những chia sẻ, trao đổi đầy tâm huyết, trách nhiệm với các chủ nhiệm đề tài trên nhằm giúp cho các chủ nhiệm hoàn thiện đề tài hơn nữa để các đề tài này được sử dụng như tài liệu hữu hiệu phục vụ cho công tác giảng dạy của Khoa và Nhà trường

       Để hoàn thiện đề tài Hội đồng yêu cầu Chủ nhiệm đề tài  và nhóm thực hiện cần nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của các thành viên Hội đồng, chỉnh sửa và hoàn thiện kết quả nghiên cứu.

Các chủ nhiệm đề tài có những ý kiến trao đổi về các vấn đề của đề tài nghiên cứu. Hội đồng đã thống nhất nghiệm thu 5 đề tài khoa học cấp cơ sở được trong đợt này.

Một số hình ảnh:

 

ThS. Nguyễn Hùng Minh - Trình bày báo cáo

 

ThS. Đinh Thị Thu Huyền- Trình bày báo cáo

 

CN. Vũ Thị Én- Trình bày báo cáo

ThS. Nguyễn Thị Khánh- Trình bày báo cáo

ĐDCKI. Nguyễn Thị Thu Hương- Trình bày báo cáo

 

Tin liên quan