Thứ hai, 24/06/2019 18:25


Hội thảo “Cập nhật kiến thức kỹ năng chăm sóc người bệnh”

 

       Ngày 12,13/11/2018, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Hội thảo “Cập nhật kiến thức kỹ năng chăm sóc người bệnh”, với sự tham gia của TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Minh Sinh – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học và TS. Denise – Đại học Baylor, phòng hợp tác quốc tế cùng với các giảng viên, sinh viên. 

 

TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo “Cập nhật kiến thức kỹ năng chăm sóc người bệnh” được tổ chức nhằm

cập nhật và chia sẻ các kiến thức về kỹ năng chăm sóc người bệnh mới. Tại Hội thảo TS. Denise – Đại học Baylor đã nêu ra các kỹ năng chăm sóc người bệnh mới hiện nay và phân tích để cho sinh viên hiểu thêm về các kỹ năng chăm sóc người bệnh. Sau đó đến phần thảo luận thì cô đã đưa ra các câu hỏi test và những tình huống thực tế để sinh viên và giảng viên nhà Trường tham gia hội thảo giải quyết các tình huống. Các giảng viên và sinh viên rất hào hứng, sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi và đưa ra cách giải quyết các tình huống.  

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc hội thảo các giảng viên và sinh viên nhà Trường đã hiểu thêm được những kiến thức và kỹ năng chăm sóc người bệnh mới áp dụng vào trong quá trình giảng dạy và học tập để nâng cao năng lực hơn.

 

Tin liên quan