Chủ nhật, 18/11/2018 04:41


Hội thảo khoa học về thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả công tác quản lý viên chức và người lao động của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Căn cứ kế hoạch hoạt động KH&CN năm học 2018-2019, nhằm mục đích sử dụng các hoạt động KH&CN để giải quyết các vấn đề thực tế, ngày 27/9/2018 Nhà trường đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả công tác quản lý viên chức và người lao động của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định”. Nội dung trọng tâm của hội thảo là đánh giá những điểm còn tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý viên chức và người lao động, đồng thời thảo luận về các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý viên chức và người lao động trong thời gian tới.

Hội nghị do PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng chủ trì, cùng với sự tham gia của Ban giám hiệu và toàn thể viên chức và người lao động trong toàn Trường.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

T.S Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo các báo cáo viên đại diện cho các đơn vị trong nhà trường trình bày các báo cáo tham luận về Thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả công tác quản lý viên chức và người lao động tại đơn vị mình công tác.

T.S Trần Văn Long – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tham luận tại Hội thảo

TS. Đinh Quốc Thắng–Trưởng phòng TCCB trình bày báo cáo tham luận tại Hội thảo

ThS. Vũ Thị Là - Phó Trưởng Khoa ĐDHS trình bày báo cáo tham luận tại Hội thảo

ThS. Vũ Thị Huệ - Phòng Đào tạo sau đại học trình bày báo cáo tham luận

Sau phần báo cáo tham luận và thảo luận chung, PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã đưa ra kết luận chung mang tính tổng kết các ý kiến tại hội thảo và nêu rõ vai trò, trách nhiệm trong công tác quản lý viên chức và người lao động với từng đơn vị để nâng cao hiệu quả quản lý viên chức và người lao động trong thời gian tới.

 

                                               

 

 

Tin liên quan