Thứ sáu, 29/03/2024 02:22

Căn cứ kế hoạch làm việc của trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản và giảng viên của Bệnh viện Vimec tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, từ ngày 15/4 – 15/5/2017 đoàn trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản và giảng viên của Bệnh viện Vimec giảng dạy 02 môn trong chương trình thạc sỹ cho học viên lớp cao học điều dưỡng khoá 3 của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định bao gồm: Thực hành Điều dưỡng nâng cao và Nghiên cứu Điều dưỡng.

Từ ngày 15 - 28/4/2017 TS. Yvonne - Bệnh viện Vimec giảng dạy môn Thực hành Điều dưỡng nâng cao.

Từ ngày 01 - 12/5/2017 giáo sư Masaki Moriyama và giáo sư Mitsue Nakamura - trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản giảng dạy môn Nghiên cứu điều dưỡng.

Một số hình ảnh tại lớp học:

TS. Yvonne - Bệnh viện Vimec giảng dạy môn Thực hành Điều dưỡng nâng cao cho lớp cao học điều dưỡng khoá 3

Giáo sư Masaki Moriyama và giáo sư Mitsue Nakamura - trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản giảng dạy môn Nghiên cứu điều dưỡng cho lớp cao học điều dưỡng khóa 3