Thứ tư, 25/11/2020 08:52


Chiều ngày 6/3/2020, Lãnh đạo Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh đã tổ chức Lễ kỷ niệm chúc mừng các nữ giảng viên. Tới dự Lễ kỷ niệm, về phía Ban Giám hiệu Nhà trườngTiến sĩ Vũ Văn Thành Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường; lãnh đạo các bộ môn trực thuộc Khoa, cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức Khoa Điều dưỡng Hộ sinh.

Tập thể khoa chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Trong lời phát biểu chào mừng, Thạc sĩ Phạm Thị Hằng – Phó Trưởng Bộ môn Điều dưỡng cơ sở thay mặt các nữ cán bộ, viên chức Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh bày tỏ niềm vui mừng, tự hào khi được đóng góp một phần công sức trong quá trình xây dựng và phát triển lớn mạnh của Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thạc sĩ Phạm Thị Hằng đã truyền tải thông điệp: “Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc” và kêu gọi các nữ giảng viên, viên chức Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau chung sức đồng lòng trách nhiệm, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời hãy là ngọn lửa giữ cho tổ ấm gia đình thân yêu của chúng ta luôn hạnh phúc.

Tôn vinh vẻ đẹp của Người Phụ nữ nhân ngày Lễ kỷ niệm, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Điểu dưỡng Nam Định, TS Vũ Văn Thành đã đến dự  và chúc mừng các nữ giảng viên Khoa Điu dưỡng Hộ sinh. Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị em về công việc về cuộc sống, TS Vũ Văn ThànhPhó Hiệu trưởng đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của Khoa Điu dưỡng – Hộ sinh trong những thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng Khoa Điu dưỡng – Hộ sinh ngày càng vững mạnh.

 

TS. Vũ Văn ThànhPhó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các nữ giảng viên

Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Khoa Điu dưỡng – Hộ sinh, thế hệ phụ nữ Việt Nam - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, Khoa Điu dưỡng – Hộ sinh cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn Khoa Điu dưỡng – Hộ sinh.

Một số hình ảnh hoạt động

Nguồn Khoa Điều dưỡng Hộ sinh

Tin liên quan