Thứ tư, 25/11/2020 09:20


 

Chiều ngày 25/02/2020, tại Hội thảo 1 – Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Chi bộ Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

 

Tham dự đại hội có đồng chí Phạm Thị Hằng – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Bộ môn Điều dưỡng cơ sở; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh.

 

     Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. 

 

     Chi bộ Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh được thành lập theo Quyết định số 50-QĐ/ĐU ngày 05/3/2019 của Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Hiện nay, Chi bộ có 24 đảng viên (01 đảng viên dự bị) trong đó có 01 đồng chí có trình độ tiến sĩ, 15 Thạc sĩ, 07 chuyên khoa I và 01 đồng chí có trình độ Đại học. Chi bộ và toàn thể viên chức, người lao động Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh đã đoàn kết, thống nhất thực hiện có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ của Đại hội chi bộ đã đề ra. Hàng năm, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

 

     Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh đã đóng góp tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định là giảng dạy môn học Điều dưỡng cơ sở, Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Quản lý Điều dưỡng, Nghiên cứu khoa học cho học viên và sinh viên Nhà trường; triển khai thực hiện tốt kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao trình độ cho giảng viên của Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh, kết quả đánh giá 100% đạt yêu cầu. Các giảng viên trong Khoa đã thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học, năm học 2018-2019 đã có 07 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

 

     Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đồng thời, có các kiến nghị, đề xuất, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh. 

 

 

Đoàn Chủ tịch Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

 

 

 

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

 

     Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn 3 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ gồm:

 

1.   Đ/c Phạm Thị Hằng, Phó TBM Điều dưỡng cơ sở – Bí thư

 

2.   Đ/c Phạm Thị Thanh Hương, Phó TK Điều dưỡng–Hộ sinh: Phó Bí thư

 

3.   Đ/c Vũ Văn Đẩu, Phụ trách BM QL&NCKHĐD: Ủy viên

 

 

Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

 

   Đồng chí Phạm Thị Hằng, Phó Trưởng BM Điều dưỡng cơ sở được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh nhiệm kỳ 2020 – 2022 thay mặt Ban chấp hành chi bộ hứa sẽ luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ, thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

 

 

 

Tin liên quan