Thứ tư, 25/11/2020 09:31


Chiều ngày 28 tháng 6 năm 2019, tại văn phòng khoa Khoa Điều dưỡng - Hộ Sinh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai công tác, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Khoa Điều dưỡng - Hộ Sinh.

Đến dự Hội nghị có TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phụ trách khoa; các phó trưởng khoa; cùng đại diện lãnh đạo các bộ môn trực thuộc khoa và đầy đủ các cán bộ giảng viên đang công tác tại khoa.

Mở đầu hội nghị, TS. Ngô Huy Hoàng chúc mừng tân tiến sỹ Vũ Văn Đẩu đã hoàn thành chương trình tiến sỹ Điều dưỡng tại Hồng Kông và trở về khoa công tác và giảng dạy. TS. Ngô Huy Hoàng đề nghị tân tiến sỹ phát huy, áp dụng các kiến thức đã học được vào trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học và có những đóng góp, đề xuất khoa làm tốt hơn nữa công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong năm học mới.

TS. Ngô Huy Hoàng - Phụ trách khoa Điều dưỡng - Hộ sinh tặng hoa chúc mừng tân TS. Vũ Văn Đẩu

Năm học 2018-2019, tập thể khoa đã đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cụ thể: Link báo cáo tổng kết (đang cập nhật...)

Tiếp đến, Hội nghị lắng nghe các ý kiến còn tồn tại trong năm học vừa qua như vấn đề về nhân lực, phòng thực hành và trang thiết bị phục vụ giảng dạy...  đồng thời thảo luận, đưa ra những ý kiến đề xuất nhằm giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong năm học tới.

Cán bộ, giảng viên tham gia thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị thành công tốt đẹp và kết lúc vào 18.00 giờ cùng ngày.

Tiếp theo sự thành công của Hội nghị, Công đoàn khoa đã tổ chức liên hoan và mừng sinh nhật cho các cán bộ, giảng viên của khoa trong quý I và II năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

TS. Ngô Huy Hoàng tặng quà sinh nhật cho các cán bộ giảng viên 

Các giảng viên cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật

Nguồn Khoa Điều dưỡng-Hộ Sinh

 

 

 

Tin liên quan