Thứ ba, 01/12/2020 06:44


Hội thảo diễn ra với sự chủ trì của TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phụ trách Khoa Điều dưỡng - Hộ Sinh.

     Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và kết quả trong quá trình nghiên cứu khoa học, tại hội thảo ba giảng viên của Khoa đã lần lượt trình bày đề tài nghiên cứu khoa học, cập nhật kiết thức và kinh nghiệm học tập của mình. Các báo cáo đã được hội thảo đánh giá rất cao, toàn thể giảng viên hăng hái tham gia thảo luận để rút ra những kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

     Trong những năm qua, với sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong toàn thể giảng viên nhà trường nói chung và giảng viên Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh nói riêng.

     Có thể khẳng định, hoạt động nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao trình độ khoa học của giảng viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường với xã hội. Các giảng viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học dần dần hoàn thiện về năng lực nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn, hiệu quả công tác.

     Đặc biệt tại Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh có nhiều giảng viên với tinh thần nhiệt huyết, hăng say tìm tòi nghiên cứu đã đóng góp được rất nhiều những đề tài nghiên cứu có ích cho nhà trường đồng thời truyền cảm hứng, tinh thần sáng tạo nghiên cứu khoa học đến các bạn sinh viên. Góp phần xây dựng hoạt động giảng dạy của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày càng vững mạnh.

     Một số hình ảnh tại hội thảo.

TS. Ngô Huy Hoàng phát biểu tại hội nghị

ThS. Trần Thu Hiền báo cáo đề tài nghiên cứu khoa hoc

ThS. Nguyễn Thị Thùy Dương báo cáo cập nhật hướng dẫn Hồi Sinh Tim Phổi

ThS. Phạm Thị Bích Ngọc báo cáo chia sẽ chuyến thăm quan và học tập tại Hồng Kông

          Các giảng viên tham gia thảo luận tại hội nghị

             Các giảng viên Khoa Điều dưỡng - Hộ Sinh

Nguồn Khoa Điều dưỡng - Hộ Sinh

Tin liên quan