Lên đầu trang
Thứ ba, 21/05/2019 17:54


       Ngày 15/3/2018, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 56 tân thạc sĩ Điều dưỡng khoá 2 và 53 tân Điều dưỡng CK1 khoá 4 tại Hội trường lớn. 

       Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, có PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, Bộ môn, các thầy cô là giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn học viên làm luận văn tốt nghiệp.

       Đến dự buổi Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ và Điều dưỡng Chuyên khoa cấp I khoá 4 còn có các đại biểu là lãnh đạo các Bệnh viện, Trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh, lãnh đạo các đơn vị của học viên và toàn thể 109 tân khoa Sau đai học cùng gia đình và người thân.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, cảm ơn sâu sắc đến các Viện, Bệnh viện, các cơ sở thực hành ở Trung ương, ở tỉnh Nam Định và nhiều địa phương khác đã gắn kết bền vững với Trường, đã và đang tích cực góp phần quan trọng trong công tác đào tạo đại học và sau đại học của Nhà trường. PGS.TS. Lê Thanh Tùng đã trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô, quý cơ quan, đơn vị và những người đã góp sức vào sự thành công của các tân thạc sĩ và điều dưỡng chuyên khoa I của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Đối với các học viên tốt nghiệp, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhắn nhủ: “Với những kiến thức cập nhật đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các bạn sẽ là những lực lượng cán bộ nòng cốt và đầy tiềm năng để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, các bạn hãy luôn xứng đáng với học vị cao quý mà các bạn nhận được trong ngày hôm nay. Việc học tập là liên tục suốt cuộc đời. Chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng các bạn sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao y đức, khiêm tốn và luôn học hỏi cập nhật thêm về chuyên môn để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.”

 Sau nghi lễ “Đọc lời thề tốt nghiệp”, các tân thạc sĩ và điều dưỡng chuyên khoa I lần lượt được vinh danh và mời lên bục danh dự để các thầy trong Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng.

ThS. Phạm Văn Tùng đọc lời thề tốt nghiệp

Các thầy trong Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng các học viên sau đại học

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với Nhà trường và các thầy cô giáo, đại diện cho các học viên tốt nghiệp, học viên Đào Công Chiến – lớp Điều dưỡng CK1 khoá 4 đã thay mặt 109 tân khoa Sau đại học phát biểu cảm tưởng và gửi tặng các thầy trong Ban Giám hiệu những bó hoa tươi thắm.

Lễ công nhận và trao bằng thạc sĩ Điều dưỡng khóa 2 và chuyên khoa I khoá 4 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc của những người tham dự. Xin chúc các học viên tốt nghiệp của Nhà trường sớm trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt của cơ quan và của hệ thống y tế của nước nhà.

Tin liên quan