Lên đầu trang
Chủ nhật, 21/04/2019 13:38


       Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức (CBVC) trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, ngày 04/01/2018 Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tổ chức sinh nhật cho toàn thể CBVC có sinh nhật trong tháng 01 – 2018.

       Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có TS.Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, và các CBCV có sinh nhật trong tháng 01 – 2018.

       Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các khoa, phòng, trung tâm trong nhà trường. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với toàn thể CBVC. Qua đó, tạo điều kiện cho các CBVC được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng nhà trường ngày một phát triển. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 01/2018, Ban chấp hành công đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định  gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các CBVC có sinh nhật trong dịp nàyTại buổi tiệc, TS.Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu và lời chúc mừng đến  các CBVC. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBVC trong trường cùng nhau đoàn kết để đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Cũng trong buổi tiệc sinh này các CBVC có sinh nhật trong tháng 01/2018 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể CBVC nhà trường có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

       Chương trình sinh nhật tháng 01/2018 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBVC.

Tin liên quan