Thứ năm, 25/04/2024 15:55

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), tối ngày 16 tháng 11 năm 2017, Công đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11” với các tiết mục do cán bộ, giảng viên trong toàn trường biểu diễn.

Tham dự Hội diễn văn nghệ có TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Văn Long – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô giáo và các em sinh viên trong toàn trường.

Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ đã lan khắp toàn trường, các tiết mục tham gia hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các đơn vị lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc.

Các tiết mục văn nghệ tập trung ca ngợi truyền thống cách mạng; tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tôn vinh nhà giáo; tình yêu mái trường, tình bạn trong sáng… Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên các phòng, khoa, trung tâm cùng đông đảo các em sinh viên.

Hội diễn Văn nghệ thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên, là hoạt động văn hóa mang nhiều ý nghĩa, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong đơn vị, giữa các đơn vị trong toàn Trường.

Một số hình ảnh tại Hội diễn: