Thứ sáu, 29/03/2024 04:54

Thực hiện kế hoạch số 592/KH-ĐDN ngày 21 tháng 3 năm 2017 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc tổ chức cuộc thi ý tưởng sáng tạo sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định lần thứ I. Ngày 15/11/2017, tại giảng đường lớn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã diễn ra đêm Chung kết và trao giải cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo sinh viên NDUN lần thứ I năm 2017".

TTƯT. TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc đêm Chung kết và trao giải cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo sinh viên NDUN lần thứ I năm 2017"

Đến dự đêm Chung kết cuộc thi “ý tưởng sinh viên sáng tạo sinh viên NDUN lần thứ I, năm 2017” có TTƯT. TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy trong Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng các thầy cô trưởng phó các đơn vị và toàn thể sinh viên Nhà trường.

Đêm chung kết là cuộc so tài của 13 ý tưởng sáng tạo do sinh viên Nhà trường trình bày trong các lĩnh vực như: Công nghệ Thông tin  - Y tế; Chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp; chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng tại bệnh viên; Thư viện di động,vv...đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên quan tâm lắng nghe.

Ý tưởng “Smart patient care (chăm sóc người bệnh thông minh)” của nhóm tác giả “sinh viên”: Đàm Thế Anh, Nguyễn Văn Nam, Nguyễn Văn Thụy, Nguyễn Thành Nhân, Trần Anh Tú, Vũ Tuấn Hưng đạt giải nhất cuộc thi

Nhiều ý tưởng được các tác giả là “sinh viên” trình bày và thuyết trình bằng slide powerpoint rất chuyên nghiệp, thể hiện sự đầu tư công phu cho sản phẩm mình làm ra.

Chung cuộc được ban giám khảo công bố gồm: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba và 03 giải khuyến khích.

Ý tưởng “Smart patient care (chăm sóc người bệnh thông minh)” của nhóm tác giả “sinh viên”: Đàm Thế Anh, Nguyễn Văn Nam, Nguyễn Văn Thụy, Nguyễn Thành Nhân, Trần Anh Tú, Vũ Tuấn Hưng đạt giải nhất.

Nhóm ý tưởng sáng tạo: “Đào tạo chuyên ngành chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp một hướng đi đầy tiềm năng” của sinh viên Nguyễn Trang Linh - Đại học Chính quy 10A và ý tưởng “Nhóm chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng” của nhóm sinh viên Nguyễn Thị Phương Duyên; Đào Thị Thu Hà; Đinh Thị Thu Hồng, Lớp ĐHCQ 10F đạt giải nhì.

Đêm chung kết “ý tưởng sinh viên sáng tạo sinh viên NDUN lần thứ I, năm 2017” diễn ra thành công tốt đẹp để lại dấu ấn sâu đậm, là món quà hết sức ý nghĩa của các em sinh viên thay cho những bó hoa tươi thắm, những lời tri ân gửi đến Quý thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng

Tên ý tưởng

Họ và tên sinh viên

Lớp

Giải nhất

Smart patient care (chăm sóc người bệnh thông minh)

Đàm Thế Anh

Nguyễn Văn Nam

Nguyễn Văn Thụy

Nguyễn Thành Nhân