Lên đầu trang
Thứ sáu, 19/10/2018 12:57


       Trong khuôn khổ các hoạt động của Mạng lưới Một sức khỏe các trường đại học tại Việt Nam (VOHUN), các câu lạc bộ Một sức khỏe tại các trường, khoa thành viên VOHUN đã và đang lần lượt ra đời. Tiếp nối sự kiện đó, ngày 25/10/2017 buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Một sức khỏe trường Đại học Điều dưỡng Nam Định (NDUNOHC) đã long trọng được tổ chức.

       Câu lạc bộ Một sức khỏe trường Đại học Điều dưỡng Nam Định được thành lập dưới sự quản lý của Hội sinh viên Nhà trường, với mục đích tạo môi trường học tập năng động, mới mẻ, thân thiện, khoa học cho các thành viên câu lạc bộ; chia sẻ kiến thức, kỹ năng cho thành viên câu lạc bộ về lĩnh vực sức khỏe; tạo điều kiện cho thành viên câu lạc bộ giao lưu học hỏi với các câu lạc bộ Một sức khỏe của các trường đại học khác ở trong và ngoài nước. Câu lạc bộ có tổng số 50 thành viên, thành phần nòng cốt là các bạn sinh viên chuyên ngành Y tế công cộng trong nhà trường.

       Đến tham dự lễ ra mắt câu lạc bộ có TS. Phạm Đức Phúc - Điều phối viên của VOHUN; TS. Trần Văn Long Trưởng Khoa Y Tế công cộng; Đ/C Phạm Văn Tùng- Bí Thư Đoàn trường; Đ/C Nguyễn Thị Thu Hường- Chủ tịch hội sinh viên; các thầy cô trong Khoa Y tế công cộng; BCH Đoàn thanh niên; Hội sinh viên cùng đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

TS. Phạm Đức Phúc - Điều phối viên VOHUN phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Một sức khoẻ NDUNOHC 

TS. Trần Văn Long Trưởng Khoa Y Tế công cộng, Trưởng ban cố vấn Câu lạc bộ Một sức khoẻ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Một sức khoẻ NDUNOHC

 

       Tại buổi lễ, TS. Trần Văn Long - Trưởng Khoa Y Tế công cộng, Trưởng ban cố vấn Câu lạc bộ Một sức khoẻ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã có bài phát biểu khai mạc và chia sẻ thông tin về VOHUN, về Một sức khỏe, đồng thời cũng có những định hướng về nội dung hoạt động để câu lạc bộ phát triển một cách bền vững và có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, TS. Phạm Đức Phúc cũng đã có bài trình bày ngắn ngọn về Một sức khỏe giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về Một sức khỏe 

Đồng chí Vũ Hồng Nhung – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường trình bày bản dự thảo quy chế hoạt động của câu lạc bộ

Chủ tịch Hội sinh viên trao quyết định thành lập Câu lạc bộ 

 

       Với khẩu hiệu "One Health – One Planet – One Future" (Một sức khỏe – Một hành tinh – Một tương lai), câu lạc bộ hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của VOHUN, nhất là trong việc lan truyền rộng rãi Một sức khỏe trong giảng viên, sinh viên, giúp sinh viên có thêm những kiến thức và kỹ năng về Một sức khỏe.

Tin liên quan