Thứ sáu, 29/03/2024 14:44

Từ ngày 04/10/2017 – 29/10/2017 Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức thành công lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp  Thạc sỹ  Điều dưỡng khoá II cho 45 học viên cao học.

Sau 2 năm học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình học tập và luận văn tốt nghiệp . Nội dung luận văn và số liệu nghiên cứu của các học viên đã được thông qua Phòng Đào tạo Sau đại học – Đại học Điều dưỡng Nam Định và được các cán bộ hướng dẫn đề nghị cho bảo vệ trước Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ.

Mỗi Hội đồng chấm luận văn gồm có 5 thành viên đến từ Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Y Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vimec, Bệnh viện tâm thần trung ương, Viện dinh dưỡng quốc gia, Đai học Y tế công cộng…

Các công trình nghiên cứu của học viên được các thầy trong hội đồng chấm luận văn đánh giá cao. Các học viên đạt kết quả tốt trong buổi bảo vệ Luận văn Thạc sỹ Điều dưỡng.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sỹ Điều dưỡng khoá II: