Thứ bảy, 20/04/2024 07:11

Sáng ngày 18/10/2017, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Hội nghị bầu các chức danh Chủ tịch hội đồng Trường và Thư ký hội đồng trường với sự có mặt của toàn thể 17 thành viên Hội đồng theo quy định tại Điều lệ trường Đại học của Chính phủ.

Đến dự Hội nghị có TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu và toàn thể  thành viên Hội đồng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhiệm kỳ 2017 - 2022.

TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định báo cáo tiêu chuẩn, nhiệm vụ của Chủ tịch Hội đồng Trường

Hội đồng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

TS. Lê Thanh Tùng đã trình bày tiêu chuẩn, điều kiện của chức danh Chủ tịch Hội đồng trường; các nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch Hội đồng trường và điều hành phần giới thiệu nhân sự đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng trường. Các thành viên hội đồng với tinh thần trách nhiệm cao đã nghiên cứu lý lịch trích ngang từng thành viên Hội đồng trường, nghiêm túc thảo luận, lựa chọn giới thiệu và tiến hành bầu Chủ tịch Hội đồng trường.

TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định điều hành bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường

Các thành viên Hội đồng trường tham gia bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường

Với sự tín nhiệm cao của các thành viên Hội đồng, TS. Đinh Quốc Thắng - Trưởng khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tặng hoa chúc mừng TS Đinh Quốc Thắng được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường

TS. Đinh Quốc Thắng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Đinh Quốc Thắng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, viên chức  Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã luôn ủng hộ và tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị công tác mới, Chủ tịch Hội đồng Trường bày tỏ mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo cấp trên và lãnh đạo, cán bộ, viên chức toàn trường; nhấn mạnh việc tăng cường sức mạnh đoàn kết và trí tuệ tập thể của Hội đồng Trường, triển khai hiệu quả các nghị quyết của Đảng ủy, phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu, tập trung nguồn lực tổng hợp của Nhà trường để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Cũng tại phiên họp, Tiến sĩ Đinh Quốc Thắng  - Chủ tịch Hội đồng trường đã giới thiệu chức danh Thư ký Hội đồng trường. Hội nghị đã thống nhất bầu Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Chính, Giám đốc Trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đảm nhiệm chức danh Thư ký Hội đồng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.