Lên đầu trang
Thứ bảy, 17/11/2018 16:47


       Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), ngày 27/7/2017, Bộ Y tế đã tổ chức “Gặp mặt cán bộ, công chức là thương binh, con liệt sĩ”. Đây là việc làm thường niên của cán bộ, công chức cơ quan Bộ Y tế nhằm tri ân những người con ưu tú của dân tộc đã cống hiến tuổi thanh xuân, xương máu cho nền hòa bình, độc lập của đất nước.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế; cùng đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế, Công đoàn cơ quan Bộ Y tế.

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiếngửi tới các thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ lời thăm hỏi ân cần; chúc các thương binh cùng thân nhân liệt sĩ mạnh khoẻ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, luôn xứng đáng với sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp vẻ vang cho Tổ quốc.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tặng quà cho các đồng chí thương binh, con liệt sỹ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bộ trưởng cùng các các thương binh, thân nhân liệt sĩ đã cùng ôn lại những năm tháng hào hùng của dân tộc ta cùng trao đổi và thảo luận cũng như lắng nghe những nguyện vọng mong muốn của các cán bộ, công chức là thương binh, thân nhân liệt sĩ.

Thay mặt các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đồng chí Võ Thành Đông, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục DSKHHGĐ Bộ Y tế cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của Bộ trưởng. Và xin hứa sẽ mang hết sức lực, cũng như khả năng của mình, tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đóng góp cho sự phát triển của Bộ Y tế trong thời gian tới.

Bộ trưởng cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế xã hội đất nước còn gặp nhiều khó khăn, song với truyền thống đạo lý của dân tộc ta là “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được coi trọng, thể hiện sự quan tâm và chia sẻ sâu sắc của toàn Đảng, toàn dân với những hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước.

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế

Tin liên quan