Lên đầu trang
Chủ nhật, 21/10/2018 08:46


       Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ(27/7/1947- 27/7/2017) , sáng ngày 27/7/2017, đoàn đại biểu Bộ Y tế do GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế dẫn đầu đã đến đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Mai Dịch, TP. Hà Nội và nghĩa trang Hà Nội. Cùng đi trong đoàn còn có đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục, Tổng cục, Thanh tra, Văn phòng Bộ Y tế.

 

Đoàn đại biểu Bộ Y tế dâng hương các bậc tiền bối tại nghĩa trang Mai Dịch

Trong không khí trang nghiêm, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và Đoàn đại biểu Bộ Y tế đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các vị Tiền bối cách mạng và các Anh hùng liệt sỹ đã có những đóng góp, hy sinh xương máu cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân; dâng hương tưởng nhớ đến phần mộ các đồng chí lãnh đạo cách mạng tiền bối, lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ và các Anh hùng liệt sỹ.Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đại biểu Bộ Y tế tưởng niệm các vị Tiền bối cách mạng và các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Mai Dịch

 

Tiếp đó đoàn đại biểu của Bộ Y tế đã đến dâng hương tại nghĩa trang Hà Nội và thắp hương tại mộ liệt sỹ, Bác sỹ Đặng Thùy Trâm và liệt sỹ Nguyễn Văn Thạc.

 Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long dâng hương tưởng nhớ tại mộ liệt sỹ, Bác sỹ Đặng Thùy Trâm

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long dâng hương tưởng nhớ tại phần mộ các vị Tiền bối cách mạng

Đoàn đại biểu Bộ Y tế dâng hương tại nghĩa trang Hà Nội

 

Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế

Tin liên quan