Thứ sáu, 29/03/2024 09:25

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường ĐH Điều dưỡng Nam Định và trường ĐH Điều dưỡng Baylor, Hoa Kỳ, từ ngày 04 – 17/6/2017 các giảng viên của trường Đại học Điều dưỡng Baylor, Hoa Kỳ sang Việt Nam để giảng dạy môn học “Thực hành điều dưỡng dựa trên bằng chứng” cho học viên lớp cao học điều dưỡng khoá 3 của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai mạc

TS. Renee phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Erin phát biểu tại buổi gặp mặt

Lớp Cao học Điều dưỡng khoá 3 chụp ảnh cùng các giảng viên