Thứ bảy, 20/04/2024 20:12

Ngày 24 – 25/5/2017 đoàn vận động viên của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tham dự Hội thao ngành y tế lần thứ I – Khu vực V năm 2017 tổ chức tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương.

Đoàn thể thao trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Quang cảnh Hội thao tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương

Hội thao nhằm mục đích tuyên truyền, vận động CBCCNLĐ tích cực hưởng ứng tham gia phong trào thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện chương trình xây dựng đời sống văn hoá cơ sở và thực thi văn hoá của cán bộ ngành y tế; lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành và đặc biệt chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957 – 23/12/2017); tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cán bộ nhân viên y tế; giữa các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành y tế.

Tham dự Hội thao – Khu vực V có các vận động viên là cán bộ, viên chức đến từ 17 đơn vị. Ban tổ chức đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện đảm bảo từ cơ sở vật chất đến công tác điều hành chuyên môn, trọng tài, làm nên một giải đấu an toàn, thành công. Đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có 18 cán bộ là vận động viên tham dự Hội thao lần này.

Nội dung thi đấu của Hội thao gồm 04 môn: Cầu lông, Bóng bàn; Quần vợt; Bóng đá Mini nam, nữ. Hội thao được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao với nhiều lượt đấu và các trận chung kết diễn ra kịch tính, hấp dẫn.

Khép lại vòng thi đấu cấp khu vực đoàn vận động viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định xếp thứ Nhì toàn đoàn; đạt 05 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 01 Huy chương Đồng.