Lên đầu trang
Thứ hai, 23/07/2018 01:41


       Tiếp nối truyền thống luôn sống vì mọi người, biết yêu thương, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn, hướng về cộng đồng, xã hội của sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, ngày 05/5/2017 được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Ban chấp hành hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”.

       Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên NDUN và luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của tập thể Cán bộ - Giảng viên, Sinh viên nhà trường. “Một giọt máu đào” không chỉ cứu biết bao nhiêu sinh mệnh mà còn giúp ích cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự sẻ chia, giúp đỡ từ cộng đồng. Đây không chỉ là sự tôn vinh truyền thống yêu thương mà còn thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ với cộng đồng của tất cả tình nguyện viên tham gia hiến máu. 

       Theo thầy Phạm Văn Tùng - Bí thư Đoàn trường, khi đăng ký tham gia ngày hội, sinh viên nhà trường sẽ được tư vấn sức khỏe miễn phí, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà và thẻ hiến máu từ ban tổ chức. Đồng thời, các bạn còn được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện - một điểm cộng về tình nguyện để các bạn hướng tới đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực cho Sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

       Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:


 

Tin liên quan