Chủ nhật, 25/06/2017 12:28

Căn cứ kế hoạch làm việc của trường Đại học Điều dưỡng Baylor, Texas - Hoa kỳ, trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản và giảng viên của Bệnh viện Vimec tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, từ ngày 14/4 – 01/7/2017 đoàn trường Đại học Điều dưỡng Baylor, Texas - Hoa kỳ, đoàn trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản và giảng viên của Bệnh viện Vimec giảng dạy 05 môn trong chương trình thạc sỹ cho học viên lớp cao học điều dưỡng khoá 3 của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định bao gồm: Thực hành Điều dưỡng nâng cao, Nghiên cứu Điều dưỡng, Phương pháp giảng dạy Điều dưỡng, Thực hành Điều dưỡng dựa trên bằng chứng, Lãnh đạo và quản lý Điều dưỡng.

Ngày 15/5/2017 phòng ĐTSĐH, phòng Hợp tác Quốc tế trường ĐH Điều dưỡng Nam Định đã có buổi làm việc với TS. Lyn và TS. Terri đến từ Đại học Điều dưỡng Baylor, Texas - Hoa kỳ tại phòng Hội thảo 3. Tại buổi làm việc TS.Trần Văn Long - Trưởng phòng ĐTSĐH chào đón sự có mặt củaTS. Lyn và TS. Terri tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định và trao đổi với hai giảng viên về các môn học trong chương trình của khóa đào tạo cao học điều dưỡng tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định.

Sau buổi gặp mặt hai giảng viên bắt đầu giảng dạy môn “Phương pháp giảng dạy điều dưỡng" cho lớp cao học điều dưỡng khóa 3. Môn học kéo dài từ ngày 15 - 26/5/2017. Môn học này trang bị cho người người học kiến thức về phương pháp giảng dạy và đánh giá.

Trước đó các học viên lớp cao học điều dưỡng khoá 3 đã hoàn thành xong hai môn học Nghiên cứu điều dưỡng (giáo sư Masaki Moriyama và giáo sư Mitsue Nakamura - trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản giảng dạy) và môn Thực hành Điều dưỡng nâng cao (TS. Yvonne - Bệnh viện Vimec giảng dạy).

Trong thời gian từ ngày 15/4 - 01/7/2017 các học viên Cao học Điều dưỡng khóa 3 sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy điều dưỡng tiên tiến nhất trên thế giới và từng bước hoàn thành mục tiêu chương trình học tập.

Một số hình ảnh tại lớp học:

TS. Lyn và TS. Terri - Đại học Điều dưỡng Baylor, Texas - Hoa kỳ giảng dạy môn “Phương pháp giảng dạy điều dưỡng" cho lớp cao học điều dưỡng khóa 3

Giáo sư Masaki Moriyama và giáo sư Mitsue Nakamura - trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản giảng dạy môn Nghiên cứu điều dưỡng cho lớp cao học điều dưỡng khóa 3

TS. Yvonne - Bệnh viện Vimec giảng dạy môn Thực hành Điều dưỡng nâng cao cho lớp cao học điều dưỡng khoá 3