Thứ bảy, 20/04/2024 00:15

Chiều 28/4/2017, tại Hội trường lớn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng đối với TTƯT.TS Lê Thanh Tùng và chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với TTƯT.TS Ngô Huy Hoàng.

GS. TS. TTND Lê Quang Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng

Về dự và chủ trì Hội nghị, về phía Bộ Y tế có GS. TS. TTND Lê Quang Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tếTS. Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộPGS. TS Trần Thị Oanh - Phó Cục trưởng Cục KHCN&ĐT. Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TTƯT. TS Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TN, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể CBVC Nhà trường.

TS. Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng Nhà trường

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế TS. Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế công bố Quyết định số 1574/QĐ-BYT ngày 21/4/2017 bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng đối với TTƯT.TS Lê Thanh Tùng và Quyết định số 1575/QĐ-BYT ngày 21/4/2017 bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với TTƯT.TS Ngô Huy Hoàng.

GS. TS. TTND Lê Quang Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại Hội nghị trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, GS. TS. TTND Lê Quang Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí được bổ nhiệm lại. Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Trường Đại học Điều  dưỡng Nam Định, cá nhân đồng chí Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng đã vượt qua những khó khăn, đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực hoạt động. Trong những năm tới, Nhà trường đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức, Thứ trưởng đề nghị Nhà trường cần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, tiếp cận chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến của khu vực và thế giới, tạo thế mạnh có tính cạnh tranh cao của Nhà trường.

TTƯT.TS Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ và nhận hoa chúc mừng của Thứ trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TTƯT.TS Lê Thanh Tùng gửi lời cảm ơn cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Y tế đã tin tưởng giao nhiệm vụ; Cảm ơn Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể giảng viên, viên chức của Nhà trường đã đồng lòng, chung sức góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Hiệu trưởng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và xác định đó là định hướng cho Nhà trường trong thời gian tới. Thay mặt cho 02 đồng chí được bổ nhiệm lại lần này, Hiệu trưởng xin hứa sẽ tiếp tục dành tất cả tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

TTƯT. TS Vũ Văn Thành, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên trong toàn Trường tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng

TTƯT. TS Vũ Văn Thành, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên trong toàn Trường đã tặng hoa chúc mừng TTƯT. TS Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng và TTƯT. TS Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng.