Thứ năm, 18/04/2024 08:44

Căn cứ kế hoạch làm việc của trường Đại học Điều dưỡng Baylor, Texas - Hoa kỳ, trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản và giảng viên của Bệnh viện Vimec tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, từ ngày 14/4 – 01/7/2017 đoàn trường Đại học Điều dưỡng Baylor, Texas - Hoa kỳ, đoàn trường Đại học hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản và giảng viên của Bệnh viện Vimec giảng dạy 05 môn trong chương trình thạc sỹ cho học viên lớp cao học điều dưỡng khoá 3 của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định bao gồm: Thực hành Điều dưỡng nâng cao, Nghiên cứu Điều dưỡng, Phương pháp giảng dạy Điều dưỡng, Thực hành Điều dưỡng dựa trên bằng chứng, Lãnh đạo và quản lý Điều dưỡng.

Ngày 15/4/2017 Ban Giám hiệu và phòng ĐTSĐH, phòng Hợp tác Quốc tế trường ĐH Điều dưỡng Nam Định đã có buổi làm việc với TS. Yvonne tại phòng Hội thảo 3. Tại buổi làm việc TS.Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường chào đón sự có mặt củaTS. Yvonne tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định và trao đổi với TS. Yvonne về các môn học trong chương trình của khóa đào tạo cao học điều dưỡng tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định.

Sau buổi làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Yvonne bắt đầu giảng dạy môn “Thực hành điều dưỡng nâng cao" cho lớp cao học điều dưỡng khóa 3. Môn học kéo dài từ ngày 15 - 28/4/2017. Môn học này trang bị cho người người học kiến thức về khái niệm, vai trò và chức năng của người điều dưỡng khi ở bậc học cao hơn là thạc sỹ điều dưỡng.

Trong thời gian từ ngày 15/4 - 01/7/2017 các học viên Cao học Điều dưỡng khóa 3 sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy điều dưỡng tiên tiến nhất trên thế giới và từng bước hoàn thành mục tiêu chương trình học tập.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt ngày 15/4/2017: