Thứ năm, 25/04/2024 13:19

Căn cứ Quyết định số 99/QĐ-ĐDN ngày 11 tháng 01 năm 2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định về việc ban hành Kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ năm 2017, từ ngày 12 – 14/4/2017 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã thành lập các Hội đồng xét duyệt thuyết minh 16 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đợt I năm 2017.

Việc xác định danh mục đề tài nghiên cứu dựa vào tiêu chí: Điều kiện và nhu cầu thực tiễn của Trường; Mục tiêu nghiên cứu rõ ràng; Nội dung nghiên cứu đầy đủ; Kết quả nghiên cứu cụ thể, áp dụng được vào thực tiễn tại Trường; Phương pháp luận nghiên cứu phù hợp, độ tin cậy cao; quy mô nghiên cứu phù hợp.

Tại các buổi xét duyệt, các hội đồng đã thảo luận, đóng góp ý kiến, nhận xét, đánh giá trên cơ sở báo cáo tóm tắt 16 đề cương nghiên cứu khoa học của các tác giả. Căn cứ kết quả, có 11 đề tài được Hội đồng thống nhất duyệt để chủ nhiệm đề tài tiếp tục hoàn thiện đề cương nghiên cứu, 05 đề xuất cần điều chỉnh nội dung, báo cáo lại lần 2 trước Hội đồng.

Một số hình ảnh tại các buổi xét duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đợt I năm 2017: