Lên đầu trang
Thứ hai, 28/05/2018 04:20


       Ngày 16 tháng 02 năm 2017 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức thành công Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ đợt 02 cho các học viên cao học Điều dưỡng khóa I (2014 - 2016).

       Trước đó ngày 28 - 30/12/2017, 15 học viên cao học Điều dưỡng khóa I đã bảo vệ xuất sắc luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của mình.

       Để thực hiện tốt một luận văn tốt nghiệp Thạc sỹ, các học viên phải dành khá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tổng hợp số liệu, khảo sát thực tế… và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ nhiều phía như: Giảng viên hướng dẫn; các thầy, cô trong trường; các đồng nghiệp và cơ sở cung cấp thông tin cho đề tài nghiên cứu.

       Việc tổ chức bảo vệ luận văn tốt nghiệp Thạc sỹ cho các học  viên cao học khóa I của nhà trường đã thể hiện được chất lượng, uy tín đào tạo thạc sỹ của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều người. Những năm gần đây, trường Đại học Điều dưỡng Nam là một trong những địa chỉ được nhiều Cán bộ và sinh viên tốt nghiệp Đại học đến đăng ký thi tuyển sau đại học. Điều này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo Sau Đại học của trường đã được xã hội ghi nhận và đánh giá cao, trao niềm tin tưởng.

       Một số hình ảnh về buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ điều dưỡng khóa I:

Tin liên quan